Xây dựng mái ấm với dự án Ehome Southgate

Ehome-Southgate-1

Ehome Southgate rất được nhiều cư dân yêu thích vì dòng sản phẩm căn hộ này rất vừa túi tiền, được biết dự án này thuộc khu đô thị Waterpoint và còn là tiên phong trong thị trường bất động sản dành cho những người có thu nhập trung bình ổn định muốn thực hiện giấc mơ an cư tại những khu đô thị cao cấp phức hợp.

Tổng quan về căn hộ hộ Ehome Southgate

Ehome Southgate là dòng sản phẩm ăn hộ có chi phí vừa túi tiền, rất phù hợp cho những gia đình trẻ muốn xây dựng tổ ấm và có chỗ định cư lâu dài. Những gia chủ có nguồn thu nhập trung bình và ổn định hoàn toàn có khả năng sở hữu những dòng căn hộ cao cấp ở đây.

Tại những căn hộ Ehome Waterpoint, từng ngóc ngách đều toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, bởi vì nơi đây đã áp dụng các cửa kính lùa để làm tăng thêm độ rộng cho không gian, sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp hoặc việc sắp xếp từng góc nhà đều hướng đến tối giản cho các vật gia dụng. Ngoài ra chủ đầu tư còn tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời, vì thế nơi đây được đánh giá là sở hữu năng lượng dồi dào mặc dù sống trong lòng thành phố năng động và sầm uất.

Tại sao nên chọn căn hộ Ehome Southgate

Ehome-Southgate-2

Những tiện ích nội khu của căn Ehome Southgate

Căn hộ Ehome Southgate với quy mô lên đến 355 hecta đất, nơi đây được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những quỹ đất khu đô thị hiếm có sở hữu cả ba tiêu chí đỉnh cao của một chốn an cư lý tưởng. Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng 5,8 km bãi bồ ở con sông Vàm Đông ôm trọn ba mặt dự án, ngoài ra mật độ dân số nơi đây tương đương đất nước xanh hàng đều thế giới Singapore.

Căn hộ Ehome Southgate Waterpoint chính là nơi tập trung những dòng chảy năng lượng vô cùng mạnh mẽ, mang đến một sức sống hài hòa và hiện đại. Nơi đây được chủ đầu tư cho xen kẽ vào những mảng xanh nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí đắc địa của dự án Ehome Southgate Waterpoint

Ehome-Southgate-3

Hình ảnh nội thất bên trong căn hộ Ehome Southgate

Được biết từ căn hộ Ehome Southgate Waterpoint di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 30 đến 40 phút và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông chợ Đêm đến bến Bạch Đằng và cảng Tân Thuận ở quận 7.

Đặc biệt dự án đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào khu trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút, 29 km đến sân bay Tân Sơn Nhất, di chuyển đến chợ Bến Thành chỉ cách 30km, di chuyển vào khu chợ Lớn quận 6 chỉ 24km và về khu trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 28km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.