KHU ĐÔ THỊ TÍCH HỢP IZUMI CITY – XỨNG TẦM TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Nếu những khách hàng ưu thích phong cách Nhật Bản từ văn hóa cho tới con người, thiết kế kiến trúc thì se khong thể bỏ qua những dự án nổi bật của tập đoàn Nam Long. Bởi tập đoàn Nam Long có đối tác dày dặn kinh nghiệm và có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Việc hợp tác với các đối tác Nhật Bản giúp cho các dự án của Nam Long Group mang đậm dấu ấn của xứ sở sương mù. Một trong những dự án nổi bật được phát triển bởi Nam Long Group trong thời gian này đó là khu đô thị tích hợp Izumi City. Trong văn hóa Nhật Bản, ‘izumi’ mang ý nghĩa là ‘suối nguồn’ là nơi bắt nguồn của vạn vật, của văn hóa, của cuộc sống. 

Ý nghĩa của ‘izumi’ được thổi nguồn vào trong dự án khu đô thị tích hợp Izumi City từ thiết kế cho tới sản phẩm, tiện ích. Đây chính là cảm hứng mà tập đoàn Nam Long cho xây dựng và thiết kế nên dự án này.

Thông tin chung chi tiết về dự án Izumi City của Nam Long Group:

 • Chủ đầu tư dự án: Kết hợp giữa Nam Long Group và đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp Nhật Bản
 • Đơn vị quản lý dự án: Công ty Anabuki Nhật  Bản
 • Vị trí tọa lạc: Giao lộ đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Quy mô: 170 hecta.
 • Dự án bao gồm: gồm 9 phân khu, giai đoạn 1 đang được triển khai
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ Flora, nhà phố sân vườn, biệt thự đơn, song lậo, dinh thự ven sông.
 •  Quy mô dân số dự kiến: Khoảng 25.000 cư dân.
 • Diện tích môi trường xanh: 21 hecta
 • Diện tích hồ nước: 6 hecta
 • Diện tích giáo dục: 7 hecta
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài, sổ đỏ.

 

Vị trí vàng làm nên thương hiệu dự án khu Đông TPHCM:

Trong những năm gần đây, khu khu vực nội đô quỹ đất ngày càng hạn hẹp, th chiến lược phát triển đô thị mới đã được mở rộng ra các vùng xung quanh. Trong chiến lược phát triển kinh tế vùng kinh tế khu vực, thì khu Đông của thành phố HCM giữ vị trí rất quan trọng và chiến lược trong giai đoạn sắp tới.

Với việc cho ra đời và mọc lên của hàng loạt các dự án lớn ở khu vực ngoại thành, từ sân bay quốc tế, dự án bất động sản lớn…khu vực phía Đông đang dần trở thành một trong những khu vực có mức độ phát triển vượt bậc.

Một trong những dự án lớn vừa được cho ra mắt trong gia đoạn này là khu đô thị tích hợp Izumi City của tập đoàn Nam Long. Đây là dự án được Nam Long Group kết hợp với đối tác Nhật Bản cho ra mắt với tiểm năng trở thành khu đô thị mang tiêu chuẩn quốc tế.

Theo như quy hoạch của dự án và bản kế hoạch mà tập đoàn Nam Long công bố, thì đây là dự án được quy hoạch trên diện tích 170 hecta. Tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt nằm trên tuyến đường huyết mạch hương Lộ 2 và Nam Cao kết nối với hàng loạt các khu vựv trọng yếu xung quanh.

Không những vậy, đây là dự án nằm bên cạnh sông Đồng Nai, với chiều dài chạy dọc bờ sống lên tới 5.5km. Đây là một trong những yếu tố giúp cho dự án có sự khách biệt nổi bật và đem lại cho khách hàng những trẩi nghiệm đáng nhớ.

Với vị trí lý tưởng này vô cùng thuận lợi để xây dựng và tạo nên một không gian sống xanh, trù phú, hệ sinh thái gần gũi và gắn bó với tự nhiên. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đang hướng tới.

Hơn thế nữa, hạ tầng cơ sở giao thông của khu vực được đồng bộ, giúp cho khách hàng di chuyển từ dự án Izumi City tới các khu vực khác một cách rất thuận tiện và dễ dàng. Có thể kể đến càng tuyến đường lớn gần kề như QL 1A, QL51, cao tốc Long Thành, tuyến Metro công cộng Bến Thành…

Với hệ thống giao thông này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm mà chỉ với khoảng thời gian ngắn, giảm thải ô nhiễm, tắc đường ù ứ cho khu vực nội đô.

Với vị trí trung tâm, chiến lược, kết nối toàn diện và linh hoạt, khu đô thị tích hợp Izumi City được ví như trái tim của khu vực phía Đông trong tương lai gần.

Sản phẩm thiết kế thông minh , đáp ứng nhu cầu đa dạng, tại chỗ:

Ngay từ khi bản thiết kế và quy hoạch của dự án được cho ra mắt và giới thiệu tới khách hàng và các nhà đầu tư thì dự án khu đô thị Izumi City đã được đánh giá rất cao. Khi đây là dự án vừa đáp ứng được tính thiết thực, thẩm mỹ và đưa ra các thiết kế theo xu hướng thời đại mới được nhiều nhà kiến trúc sư đánh giá vượt bậc và mang tiêu chuẩn quốc tế.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rõ, những thiết kế của dự án mang tính nhân văn và hướng đến cung cấp cho cư dân những tiện nghi và trải nghiệm sống thoải mái, hiện đạu nhất.

Dự án dành đến 58 hecta để dành cho quy hoạch không gian sống, tiện ích, đường đô thị… để đảm bảo việc di chuyển của khách hàng. Đồng thời kết hợp bố trí nhiều công viên cây xanh, công viên ven sông, đem lại cảnh quan, không gian sống xanh cho khách hàng.

Không gian sống xanh vẫn luôn là yêu câu của bất cứ khách hàng nào khi tìm kiếm các dự án để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và phục vụ cho cuộc sống của gia đình. Bởi vậy mà tập đoàn Nam Long rất chú trọng tới việc xây dựng các tiện ích xanh, chất lượng của sản phẩm.

Hơn thế nữa, dự án Izumi City còn kề cận hai dự án rất lớn đó là Long Hưng City và Aqua City của Novaland. Điều này giúp hình thành nên một trục kết nối, giao thương thương mại sầm uất mà dự án Izumi City chính là trung tâm. Điều này sẽ giúp cho giá trị của dự án Izumi City được tăng cao trong thời gian tới.

Đối với những nhà đầu tư quan tâm tới khả năng phát triển kinh doanh thì đây là dự án rất tiềm năng, khi dự án Izumi City có lợi thế về cả vị trí và chất lượng sản phẩm.

Với những thế mạnh vượt bậc này, dự án khu đô thị Izumi City xứng đáng trở thành một hình mẫu phát triển lý tưởng. Là bước tiên phong của thị trường bất động sản khi kết hợp giữa văn hóa Á Đông và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.