Vùng đất an yên, chất lượng – Grand Villas Waterpoint

Grand-Villas-Waterpoint-1

Grand Villas Waterpoint là nơi định cư lý tưởng và sang trọng. Nơi đây rất phù hợp cho những người sành điệu, bởi vì nơi đây sở hữu nét kiến trúc chấm phá nổi bật với phong cách vô cùng hiện đại kết hợp với nhiệt đới. Grand Villas Waterpoint được ví như một bản tình ca nghệ thuật.

Tổng quan Grand Villas Waterpoint

Grand-Villas-Waterpoint-2

Khu đô thị rộng lớn Waterpoint có nhiều mảng xanh bao quanh

Grand Villas Waterpoint sở hữu những khuôn viên rộng lớn từ 300m2 trở lên, những đường nét được điêu khắc rất sắc sảo, mang đến tầm nhìn rộng lớn thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

Từng mẫu nhà, từng phương án thiết kế đều mang đến cho các gia chủ một không gian sinh sống lý tưởng. Ngoài ra những ngóc ngách ở Villas đều sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi, cùng với đó là hòa nhịp với vùng sông nước Nam Bộ thơ mộng.

Bằng những thủ pháp tài tình của các kiến trúc sư đứng hàng đầu quốc tế như TwoG Architecture, những mẫu biệt thự dạng lớn như Grand Villas đều được đan xen hài hòa giữa gỗ – kính mảnh mai – khung xương kim loại- cây xanh, mặt nước – mảng khối bê tông. 

Ranh giới giữa không gian cùng những mảng xanh thiên nhiên bên ngoài gần như không hề tồn tại. Thiên nhiên đã được chủ đầu tư cho len lỏi vào mọi không gian sống hiện đại. Đó chính là ngôi nhà của miền an yên, nơi mà chúng ta hằng mong muốn được trở về còn là nơi giúp cư dân đón nhận những giá trị tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Grand Villa sở hữu tầm nhìn tuyệt mỹ

Grand-Villas-Waterpoint-3

Nội thất bên trong Grand Villas Waterpoint

Rút kết lối sống sang và mong muốn hưởng thụ của giới siêu giàu thế giới, cùng với đó kết hợp với nét truyền thống nhẹ nhàng từ văn hóa của vùng sông Vàm Cỏ Đông, những căn Grand Villa tại phân khu Rivera 1 thuộc dự án Waterpoint lần đầu tiên được giới thiệu ra mắt ra ngoài thị trường. Dự án này không chỉ đơn thuần là chốn an cư thông thường mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn bằng hơi thở của thiên nhiên thuần khiết, nơi trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đồng bộ và dễ dàng hồi phục năng lượng cho bản thân một cách diệu kỳ.

Dự án Grand Villa Waterpoint nằm trải dọc 2 km của bờ sông Vàm Cỏ Đông nên toàn khu Rivera là phân khu sở hữu bờ sông gắn liền với công viên bên bờ sông dài nhất trong khu đô thị. Đây cũng chính là nguyên nhân mà các căn Grand Villa tại Waterpoint không chỉ hội tụ những tinh hoa của dòng chảy thịnh vượng, mang đến tài lộc và sung túc mà còn giúp cho mọi công việc của gia chủ được thuận lợi, hanh thông quanh năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.