VÌ SAO MÔ HÌNH ĐÔ THỊ THÍCH HỢP THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

Nhắc tới mô hình khu đô thị tích hợp là khách hàng có thể hình dung ra được một quần thể đô thị với đa dạng các loại hình sản phẩm cùng tiện ích hiện đại được tích hợp trong dự án này. Từ hệ thống cảnh quan, cho tới tiện ích chung tât cả được thiết kế như một thành phố thu nhỏ. Chính những sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản.

Những khu đô thị tích hợp sẽ thường đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và độc đáo, mô hình này được phát triển rất sâu rộng trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì vẫn còn mới mẻ. Bởi vậy mà những dự án được quy hoạch và phát triển theo mô hình này nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Phát triển mô hình khu đô thị tích hợp là xu hướng của thế giới và trong tương lai:

Ngay từ năm 1963, khởi nguồn cho mầm mống của những khu đô thị tích hợp đã được cho ra mắt bởi dự án đầu tiên tại bờ Bắc nước Mỹ. Đây là một dự án thành phố trong thành phố, cung cấp các tiện ích và nhu cầu cơ bản nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Đến năm 2003, loại hình khu đô thị tích hợp được xuất hiện nhiều tại các khu vực như Dubai,  hay tại Singapore vào năm 2010 với khu đô thị mang tên Marina Bay Sands.

Mỗi khu đô thị tích hợp đều phát triển và được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ, với các tiện ích chung đi kèm như trung tâm thương mại, shophouse, công viên…Bên cạnh chất lượng sản phẩm, không gian sống xanh, tiện ích hiện đại cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

Khác với các căn hộ thông thường, các căn hộ nằm trong khu đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình. Khách hàng có thể tìm thấy không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình, mà không cần phải đi đâu xa.

Khu đô thị tích hợp đánh thức tiềm năng phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Hiện tại, Việt Nam cũng đã và đang có rất nhiều chủ đầu tư chú trọng và phát triển mô hình khu đô thị tích hợp này. Bởi tiêu chuẩn sống của khách hàng ngày càng cao, cùng với đó là khách hàng luôn tìm kiếm những không gian sống xanh, đảm bảo tiện nghi cho gia đình.

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay nổi lên với rất nhiều tên tuổi chủ đầu tư đã thành công với mô hình này như Vingroup, Novaland, FLC, hay gần đây nhất là dự án khu đô thị tích hợp Izumi City của tập đoàn Nam Long. Dự án này đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi mới được cho ra mắt.

Nam Long Group hướng tới phát triển khu đô thị tích hợp với giá trị vượt trội:

Nam Long Group được biết đến là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực, với rất nhiều dự án thành công và đem lại thương hiệu trong suốt gần 30 năm hoạt động của mình.

Từ mô hình nhà ở vừa túi tiền như Ehome, căn hộ Flora, cho đến những dự án cao cấp như khu đô thị tích hợp Izumi City Đồng Nai. Đây là dự án được phát triển theo mô hình “mordern township” nổi bật với chất lượng không gian sống, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Với quy mô lên tới 170hecta, với quy mô dân số dự kiến khoảng 25.000 dân cư, cùng với đó là tiện ích phong phú, đa dạng, không gian sống xanh được quy hoạch thông minh, chi tiết, nên ngay khi được cho ra mắt vào tháng 8/2021, dự án này kỳ vọng trở thành viên ngọc sáng khu vực phía Đông Sài Gòn.

Nhận biết được xu hướng phát triển của thị trường, cùng với tầm nhìn đầu tư chiến lược, mà Nam Long Group đã tập trung xây dựng phát triển dự án Izumi City theo mô hình khu đô thị tích hợp, thành phố thu nhỏ đa tiện ích, đáp ứng đa nhu cầu.

Lý do nào khiến khu đô thị tích hợp Izumi City thu hút:

Một trong những lý do có thể dễ dàng nhin nhận thấy đó là, các nhà đầu tư tập trung chú ý tới các dự án của Nam Long Group bởi tính chất thanh khoản và giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng.

Đặc biệt với mô hình khu đô thị tích hợp, vừa là sản phẩm mới, thông minh, vừa đem lại trải nghiệm tốt với mức giá phải chăng, phù hợp với sức mua của thị trường, nên các nhà đầu tư thường sẽ bỏ túi cho mình những căn hộ tại dự án Izumi City.

Ngoài ra với quy mô dân số lên tới 25.000 người thì chắc chắn khi dự án hoàn thành, cư dân dọn về sinh sống thì các dịch vị thương mại, giao thương kinh tế sẽ đặc biệt được coi trọng và phát triển, đây chính là một trong những tiềm năng tăng giá vượt trội của dự án Izumi City.

Với những lợi thế này, nhà đầu tư có thể dễ dàng thanh khoản, hay chọn cho mình cách đầu tư lướt sóng hay dài hạn tùy theo nhu cầu của mình. Hay chuyển nhượng lại với những thủ tục rất dễ dàng và linh hoạt.

 

Việc phát triển dự án khu đô thị tích hợp Izumi City theo kế hoạch và thiết kế dựa trên 4 nền tảng chính đáp ứng 5 trục nhu cầu của khách hàng. Đây là loại hình khu đô thị mới, với nhiều màu sắc riêng, với không gian sống tiện nghi, giúp cho dự án nhận được nhiều lời khen từ phía chuyên gia cùng khách hàng.

Ngay từ khi bắt tay vào triển khai và lên kế hoạch phát triển, tập đoàn Nam Long cũng xác định, việc phát triển và xây dựng khu đô thị tích hợp là một hành trình dài. Những dự án được phát triển phải là những dự án tiềm năng, có tầm nhìn phát triển 20-30 năm. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức cho tập đoàn, nhưng để hướng đến thành công thì thách thức chính là động lực. Bởi vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư.

Đặc biệt là dự án mới khu đô thị tích hợp Izumi City đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá tốt, sở hữu sớm lợi nhuận lớn, khả năng sinh lời cao. Với sức hút ngày càng gia tăng của dự án, khách hàng cần nhanh tay để sở hữu thật sớm dự án này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.