TƯƠNG LAI CỦA DỰ ÁN AKARI CITY

Với sức hút rất lớn từ của dự án Akari City, thì tương lai của dự án Akari City có tiềm năng phát triển rất lớn. Từ vị trí địa lý cho tới tầm nhìn quy hoạch của dự án đều có khả năng phát triển ở hiện tại và cả trong tương lai.

Đây sẽ là dự án đáng để nhà nhà đầu tư quan tâm, và hơn hết là sẽ đáp ứng nhu cầu ở thật, tạo không gian sống xanh, tiện ích hiện đại cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án này, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết và đặc biệt nhất cho nhà đầu tư thông minh có thể sinh lời với dự án này.

Nằm trong khu quy hoạch mới của Quận Bình Tân:

Quận Bình Tân đang dần trở thành 1 trong những quận huyện có tầm nhìn chiến lược và phát triển rất lớn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với hàng loạt các dự án được mọc lên, cùng vưới quy mô dân số lớn, đông đúc, thì nhu cầu nhà ở ở đây cũng rất lớn. Đồng thời với quỹ đất khan hiếm tại khu vực thành phố, thì khu vực này nổi lên là một khu vực với tiến độ phát triển nhanh. Khi dân số ngày càng tăng lên thì nhu cầu về các dự án đảm bảo an cư cho người dân cũng tăng lên.

Quận Bình Tân hướng đến xây dựng một khu vực phát triển, với tầm nhìn quy hoạch trở thành một thành phố thứ 2 sau Thủ Đức.

Dự án Akari City, chính là một trong những dự án rất tốt và nằm trong quy hoạch này. Chính vì vậy mà khi sở hữu dự án này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi thế đặc biệt để phát triển tiềm năng kinh tế, cũng như hệ thống cơ sở hạ tàng giao thông. Đồng thời sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu sinh hoạt và không gian sống cho khách hàng.

Nơi đầu tư cho tương lai – vượt dịch tối đa lợi nhuận:

Thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại và rất nóng từ năm 2016. Với hàng loạt các dự án cao cấp được cho ra đời trong giai đoạn này, và các nhà đầu tư đã nhận được rất nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh bất động sản. 

Chính vì lẽ đó, với tầm nhìn chiến lược của mình, xác định được mức nhu cầu rất lớn của khách hàng với phân khúc tầm trung, nhà đầu tư Nam Long đã hướng đến xây dựng các dự án đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong phân khúc này.

Với quy mô dân số rất lớn của thành phố HCM trong những năm vừa qua, đặc biệt là dân số tăng rất nhanh theo thời gian. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhà ở tại khu vực này đang rất cấp thiết, nhưng nguồn hàng lại rất khan hiếm. Bởi các nhà đầu tư thường thích các dự án cho mức đầu tư cao, và thu lợi nhuận hấp dẫn.

Nhận biết được lượng nhu cầu lớn, mà Nam Long đã đưa ra dự án vừa sức mua cho các gia đình trẻ, hay người yêu cuộc sống độc thân. Dự án Akari City với mức giá rất hấp dẫn, cùng với tiện ích đa dạng, phong phú đã nhận được sự thu hút đặc biệt từ phía khách hàng.

Mức giá hiện tại của dự án này chỉ dao động trong khoảng 30 – 35 triệu/m2. Và sẽ tăng trong thời gian sắp tới, bởi những lợi thế rất lớn của dự án này đem lại. 

Với những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, thì vấn đề tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và cho tương lai luôn là những băn khoăn mà nhà đầu đặt ra. Và bất động sản vẫn luôn là kênh đầu có nhiều tiềm năng nhất. Nhận biết được vấn đề đó, thì Nam Long Group đã đưa ra những sản phẩm rất chất lượng, và có khả năng sinh lời nhanh, linh hoạt, đặc biệt là trong thời dịch. 

Sản phẩm chất lượng – tiện ích đa dạng cho cuộc sống tiện nghi:

Một trong những lý do để dự án có thể phát triển trong tương lai đó là chất lượng của sản phẩm, của dự án này. Akari City được biết đến là một trong những dự án rất thành công của Nam Long, đặc biệt, dù ở mức giá nào thì Nam Long vẫn luôn đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng của mình. Vì chất lượng sản phẩm vấn luôn phải đi đầu trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Dù với mục đích đến với Akari City là nhà ở hay để đầu tư thì sản phẩm chất lượng cũng như tiện ích của dự án này có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu về mặt nhà ở nói riêng, và chung cư tầm trung đa tiện ích nó riêng.

Với hàng loạt các tiện ích đa dạng, kết hợp nội ngoại khu phong phú, thì dự án này rất xứng đáng để những gia đình trẻ hay những những người yêu thích cuộc sống độc thân hay riêng nên chọn. Đặc biệt là những thiết kế thông minh từ các căn hộ biệt lập đa chìa khóa Dual Key.

Ngoài ra có các hệ thống cây xanh, không gian sống đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hơn hết cùng với hệ thống an ninh, PCCC được đảm bảo an toàn và qua kiểm tra nghiêm ngặt trong thời gian dài, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sinh sống và làm việc tại đây.

Với những khách hàng nào đang có nhu cầu đầu tư thì không nên bỏ lỡ cơ hội để sở hữu ngay căn hộ có khả năng sinh lời cực tốt trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là dự án đáng để đầu tư và sinh lời, bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh tại thành phố HCM. Đến với Akari City là đến với cơ hội sinh lời cực chất, tính thanh khoản cực cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.