VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Ở thời điểm hiện tại, sau những tác động của dịch bệnh tới nên kinh tế cũng như hoạt động giao thương của cả nước, thì hiện tại các hoạt động này đang dần trở lại bình thường, trong đó có thị trường bất động sản.

Đặc biệt với thời điểm cuối năm, những nhà đầu tư luôn tìm kiếm những dự án tiềm năng và có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Một trong những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm đó là dự án khu đô thị tích hợp Izumi City của Nam Long Group.

Dự án này được Nam Long Group cùng đối tác Nhật Bản giới thiệu ra thị trường vào tháng 8/2021. Với bản thiết kế và quy hoạch thông minh dự án đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia. Trước làn sóng tăng giá cuối năm thì đây chính là thời điểm để những nhà đầu tư thông minh sở hữu dự án này với những lý do sau.

Tiềm năng phát triển và gia tăng gái trị bền vững trong tương lai:

Sau đại dịch COVID-19, khách hàng sẽ tập trung nhiều hơn tới các dự án có giá trị phát triển bền vững, và đem lại lợi nhuận cao, lâu dài. Đặc biệt yếu tối cảnh quan, không gian sống được đặc biệt chú trọng, vì thế mà dự án khu đô thị tích hợp Izumi City được quan tâm lớn.

Được quy hoạch tại khu vực phía Đông với thiết kế tiện ích thông minh xoay quanh 5 trục nhu cầu thiết yếu của bất cứ khách hàng nào đó là sống , làm việc, vui chơi, mua sắm và học tập. Cùng với không gian sống xanh, tiện ích nổi bật, dự án Izumi City đã thu hút nhanh chóng giới đầu tư.

Mỗi dự án mà Nam Long Group xây dựng không chỉ để đáp ứng nhu cầu nhà ở tại chỗ mà còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và độc đáo. Đồng thời với tầm nhìn chiến lược của mình, tập đoàn luôn hướng tới xây dựng bệ phóng cho giá trị của từng khu đô thị trong thời gian dài.

Với việc lựa chọn vị trí chiến lược, thì khu đô thị Izumi City được xem như là trái tim của quần thể khu đô thị tại khu Đông, là rốn bất động sản thu hút mọi khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm và xuống tiền.

Việc liên kết và nằm cận kề rất nhiều khu đô thị lớn của các thương hiệu lớn trên thị trường, thì dự án này sẽ hứa hẹn đem lại cho khách hàng khả năng sinh lời cao. Giá trị của khu đô thị sẽ không chỉ dừng lại ở nhu cầu an cư mà còn là khu kinh doanh, khu kinh tế, là công trình, biểu tượng của khu vực.

Sản phẩm chất lượng, tính thanh khoản cao:

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, khả năng sinh lời của dự án khu đô thị Izumi City còn nằm ở quy hoạch và thiết kế của nội khu. Với thit kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mô hình “mordern towship” xoay quanh 5 trục nhu cầu kết nối riêng biệt, thì dự án đáp ứng đầy đủ khả năng an cư và đầu tư của khách hàng.

Các thiết kế được chia thành nhiều loại hình sản phẩm khác nhau từ  nhà phố thương mạ, nhà phố sân vườn, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse, dinh thự…mỗi một loại hình sẽ phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích ở, kinh doanh của mình.

Khi khách hàng sở hữu dự án khu đô thị Izumi City Nam Long, thì mọi nhu cầu đều được đáp ứng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và thông minh. Vừa đảm bảo đáp ưunsg nhu cầu, đảm bảo an ninh, vừa sầm uất hiện đại lại vừa khép kín yên tĩnh.

Chính những đặc điểm nổi trội trong thiết kế đã tạo nên sản phẩm đặc biệt và phát triển theo xu thế dài hạn và bền vững. Đặc biệt với mức giá mở bán rất hợp túi tiền, và nhu cầu lớn, thì tính thanh khoản của dự án rất dễ dàng.

Khách hàng có thể cho lướt sóng căn hộ của mình mà không gặp nhiều khó khăn, với thủ tục bàn giao linh hoạt và tiện lợi.

Tiềm năng tăng giá bền vững và vượt trội:

Theo báo cáo của các công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay thì đà tăng giá của thị trường khu Đông đang ở mức 4-7%. Điều này sẽ đóng vai trò rất lớn giúp cho dự án khu đô thị Izumi City cũng nằm trong xu hướng đà tăng vượt trội này.

Bên cạnh đó, khu đô thị Izumi City chỉ vừa mới được cho ra mắt thị trường với mức giá khởi điểm rất tiềm năng và phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư. Đây chính là thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án này trong giai đoạn mở bán sớm nhất.

Trong tương lai, khu đô thị Izumi City sẽ đón khoảng 25.000 cư dân tới sinh sống và làm việc.  Sự tấp nập của khu đô thị sẽ là đòn bẩy để khu đô thị có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai. Tạo ra sự ổn định về cả sức mua và khả năng thanh khoản cực cao của dự án này.

Ở giai đoạn 1, dự án sẽ cho ra mắt khoảng 275 căn hộ với nhiều loại hình khác nhau, Nam Long Group đưa ra dự kiến mở bán giai đoạn này vào cuối năm 2021, và với mức giá cực kỳ ưu đãi và vừa sức.

Vì vậy mà nhà đầu tư cần phải nhanh tay để sở hữu ngay những căn hộ tiềm năng vượt trội này. Sự ổn định, tiềm năng tăng giá của dự án không chỉ đến từ sản phẩm, mà còn đén từ dòng lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư khi khai thác các mô hình kinh doanh, tiến hành đầu tư tại khu vực này. Đây chính là nền tảng cốt lõi để mỗi dự án tiềm năng có khả năng phát triển và tăng giá vượt bậc trong tương lai gần. 

Với sự thành công ở rất nhiều dự án khác nhau từ Waterpoint hay Mizuki Park ở thời điểm trước, thì những nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng  và có cơ sở để đầu tư vào dự án tiếp theo được đầu tư bài bản của Nam Long Group – khu đô thị tích hợp Izumi City.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.