TUYẾN ĐƯỜNG HƯƠNG LỘ 2 KẾT NỐI DỰ ÁN IZUMI CITY VỚI TP.HCM

Tháng 12/2021, tuyến đường Hương Lộ 2 nối dài tỉnh Đồng Nai tổ chức động thổ trên địa bàn TP. Biên Hòa với chiều dài là 2km.

Đây là một trong những tín hiệu rất khởi sắc của hạ tầng cơ sở giao thông của khu vực, khi tuyến đường này đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản phát triển, và mang tiềm năng tăng giá cực lớn.

Những dự án đã và đang được quy hoạch trên tuyến đường này có thể kể đến như Aqua City của Novaland, hay gần đây nhất là dự án 170hecta của Nam Long – khu đô thị tích hợp Izumi City.

Tổng quan tuyến đường Hương Lộ 2:

Hương lộ 2 nối dài là tuyến đường tiếp tục được triển khai và xây dựng sau giai đoạn 1 – Đoạn 1, phần nối dài có chiều dài khoảng 2km, với điểm xuất phát giao với QL51, điểm cuối là giao với tuyến đường nhựa thuộc xã An Hòa – Long Hưng.

Dự án xây dựng tuyến đường Hương Lộ 2 với nhiều các hạng mục như đường nhựa, mặt đường, vỉa hè 2 bên đường, làn đường riêng biệt.

Ngoài ra còn bao gồm hệ thống cống thoát nước, hệ thống đèn đường chiếu sáng, cây xanh, dải phân cách.

Hương Lộ 2 nối dài tạo điều kiện di chuyển thuận lợi tại dự án Izumi City Nam Long:

Với chiều rộng lớn lên đến 25m, cùng với dải phân cách nằm ở giữa là 3m, làn đường song hành mỗi bên là 8m…Giúp cho tuyến đường này đủ rộng rãi và phục vụ thuận tiện cho quá trình lưu thông.

Đặc biệt tuyến đường còn có các nút giao với các tuyến đường dân sinh khác, giúp cho quá trình di chuyển và giao thương hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng.

Tổng quan xây dựng của tuyến đường này lên tới 232 tỷ đồng được đáp ứng bởi nguồn vốn đầu thầu quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố, cùng với quỹ hỗ trợ của các doanh nghiệp.

Thời gian dự kiến hoàn thành và thực hiện dự án này là 500 ngày tương đương với gần 2 năm, đây sẽ là tuyến đường kết nối thuận tiện các khu vực của thành phố Biên Hòa với các khu vực lân cận.

Với chiều dài lên tới 2km, tuyến đường này dự kiến sẽ là con đường huyết mạch kết nối trung tâm TP. Biên Hòa với các khu vực như TP.HCM, Long Thành…Giúp cho quá trình lưu thông từ Biên Hòa tới TP.HCM được rút ngắn về thời gian và khoảng cách.

Nếu không có dự án này, thì khi khách hàng di chuyển tới các dự án như Izumi City của Nam Long cần phải đi vòng theo QL51 Bây giờ khi dự án được hoàn thành sẽ giúp cho quá trình này thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau dự án Waterpoint thì dự án khu đô thị tích hợp Izumi City  là khu đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế lớn thứ 2 của tập đoàn Nam Long. Để thuận lợi cho việc phát triển và nâng cao giá trị của dự án, thì cơ sở hạ tầng giao thông cần phải đồng bộ. 

Hương Lộ 2, chính là tuyến đường quan trọng và huyết mạch của cả dự án, giúp thu hút khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt là tiềm năng sinh lời từ dự án này.

Không những thế, với vị trí đắc địa và cận sông, thì không gian sống tại dự án là điểm sáng rất lớn, sẽ có thể trở thành yếu tố quyết định tới khả năng xuống tiền đầu tư của bất cứ khách hàng nào.

Thông tin bản đồ dự án khu đô thị Izumi City:

Dự án khu đô thị tích hợp Izumi City được tập đoàn Nam Long lên kế hoạch đầu tư phát triển với tầm nhìn 2021-2030. Bởi vậy mà vị trí dự án đóng vai trò quan trọng tới tiềm năng phát triển của khu đô thị này.

Ngay từ khi nhận thấy tiềm năng lớn của khu đất tại vị trí xã Long Hưng thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Nam Long Group đã tiến hành mua lại khu đất 170hecta từ tập đoàn Singapore.

Đánh giá dự án Izumi City có thể nói, dự án sở hữu 3 yếu tố thịnh vượng nhất đó là gần với các trung tâm dịch vụ lớn, có đường bờ sông chảy qua 5.5km, và có tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2 giúp kết nối nhanh chóng và thuận lợi trong khu vực.

Dự án được hình thành và xây dựng gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, mới được hình thành trong những năm gần đây:

  • Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Tp.HCM, Biên Hòa – Đà Lạt, Bắc Sơn – Long Thành cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… tất cả đều được phát triển trong những năm gần đây, với mật độ lưu lượng giao thông lớn, thuận tiện phát triển cho các dự án trong khu vực.
  • Đường Vành đai 3,4, nối liền các tỉnh phía Đông Nam Bộ
  • Tuyến đường sắt công cộng Metro Bến Thành
  • Đường QL 1A, QL 51…
  • Sân bay quốc tế Long Thành…

Từ vị trí của dự án Izumi City khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực, có tính liên kết liên vùng như, 6km để tới TP. Biên Hòa, cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ 8km, 15km đến trung tâm Thủ Thiêm thành phố Thủ Đức…

Phía Đông dự án giáp với phường Phước Tân là khu vực đông dân cư sinh sống, phía Nam giáp với thành phố Thủ Đức, cách một con sông Đồng Nai. Phía Nam giáp với phường Tam Phước, Tp.Biên Hòa, với nhiều dịch vụ nổi bật của khu vực.

Có thể nói rằng với vị trí đắc địa cùng sự hậu thuẫn đắc lực từ hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tuyến đường Hương Lộ 2 đã giúp cho khu đô thị tích hợp Izumi City nhận được tiềm năng phát triển rất lớn. Sự thuận tiện này là yếu tố quyết định thúc đẩy sự phát triển của khu đô thị này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.