TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG, HOÀN THÀNH VÀ MỞ BÁN CỦA DỰ ÁN IZUMI CITY

Dự án Izumi City được xây dựng và quy hoạch trên diện tích lớn khoảng 170hecta, nằm tại ven sông Đồng Nai thuộc thành phố Biên Hòa.

Theo dự kiến dự án này sẽ cho ra mắt thị trường khoảng 7000 sản phẩm biệt thự, nhà phố các loại phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp. Toàn bộ quy hoạch được tập đoàn Nam Long thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi hiện đại cho cư dân.

Tiến độ xây dựng và dự kiến hoàn thành của dự án là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể nhất.

Thông tin chi tiết về khu đô thị tích hợp Izumi City – thành phố bên sông:

 • Tên dự án: Khu đô thị tích hợp Izumi City
 • Vị trí tọa lạc: Đường Hương Lộ 2 – Nam Cao, thuộc địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Tổng diện tích quy hoạch: 170hecta
 • Chủ đầu tư xây dựng: Tập đoàn Nam Long với 27 năm kinh nghiệm
 • Đối tác hợp tác: Hankyu Hanshin
 • Sản phẩm chiến lược: Các căn hộ Flora, nhà phố liền kề, biệt thự biệt lập, đơn lập, song lập, khu vực shophouse.
 • Các tiện ích hiện đại: Trung tâm mua sắm, khu thương mại, công viên, bệnh viện, trường học các cấp, nhà đa năng, khu thể thao, giải trí cho trẻ em…
 • Số lượng: Khoảng 7000 sản phẩm các loại.
 • Chính sách cơ sở pháp lý: cấp quyền sở hữu lâu dài sổ đỏ đứng tên.

Có thể nói dự án này được quy hoạch một cách tổng thể và bài bản, thông minh, được chia thành 9 phân khu, mỗi phân khu được xây dựng đầy đủ các loại sản phẩm, đồng thời đầy đủ các tiện ích riêng biệt. Vừa đảm bảo không gian sống yên bình, vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng.

Kế hoạch thi công và xây dựng của dự án:

Dự án Izumi City được chủ đầu tư Nam Long đưa ra kế hoạch xây dựng dự kiến từ năm 2021-2025. Dự án sẽ là điểm sáng của khu vực phía Đông Sài Gòn, là đòn bẩy giúp cho khu vực này phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết.

Theo kế hoạch, dự án Izumi City sẽ trải qua tổng cộng 4 giai đoạn chủ chốt và cụ thể nhau sau:

Giai đoạn 1: Bắt đầu từ quý II/2021 kéo dài tới Quý II/2023, thời gian khoảng 2 năm và cho ra mắt gần 1300 sản phẩm các loại.

 • Giai đoạn 1A: Đây là giai đoạn đầu thi công với số lượng sản phẩm cho ra thị trường gần 500 sản phẩm. ( từ Quý II/2021 – Quý II/2022)
 • Giai đoạn 1B: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như bổ sung nguồn cung, số lượng cho ra thị trường vào khoảng 800 sản phẩm. ( từ Quý I/ 2022 – Quý II/2023)

Giai đoạn 2: Được tiếp tục xây dựng và thi công từ Quý IV/2022 – Quý IV/2023 với số sản phẩm khoảng 500 sản phẩm.

Giai đoạn 3: Đây được xem là giai đoạn quyết định và hoàn thành số lượng sản phẩm lớn, các sản phẩm biệt thự cao cấp sẽ được hoàn thành trong giai đoạn này. Được xây dựng từ Quý IV/2023 đến Quý II/2025 với gần 1400 sản phẩm.

 • Giai đoạn 3A: Quý IV/2023 – Quý IV/2024 với gần 600 sản phẩm.
 • Giai đoạn 3B: Quý II/2024 – Quý II/2025 với gần 800 sản phẩm.

Giai đoạn 4: Đây là thời gian thi công cuối của dự án, từ Quý IV/2024 – Quý IV/2025, số lượng sản phẩm còn lại cần phải hoàn thành gần 700 sản phẩm.

Có thể nói, dù với thời gian thi công khá dài, nhưng với chủ đầu tư Izumi City  là tập đoàn Nam Long thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi đây là chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm và rất uy tín trên thị trường.

Vì vậy mà, khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua sớm dự án này vói mức giá ưu đãi để có thể sinh lời và tạo lợi nhuận trong tương lai.

Tiến độ của dự án cập nhật tới tháng 12/2021:

Ở thời điểm hiện tại, phân khu 1A của dự án đã và đang được thi công, Nam Long đã tiến hành mở bán và đặt cọc cho phân khu này.

Mọi thủ tục nhận đất cũng như làm hợp đồng mua bán đã được thông qua, vì vậy mà khách hàng có thể nhanh tay để sở hữu ngay dự án này với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

Hiện chủ đầu tư đã tiến hành san lấp mặt bằng và bắt đầu triển khai xây dựng dự án từ Quý 3/2021. 

Chủ đầu tư và công ty xây dựng đang hợp tác để đẩy nhanh tiến độ của dự án, để đảm bảo dự án đi đúng tiền độ và có thể bàn giao cho khách hàng sớm nhất, và bàn giao hoàn toàn vào năm 2025.

Chính sách pháp lý, thanh toán linh hoạt và dễ dàng:

Ở thời điểm hiện tại, khách đã có thể liên hệ với Nam Long để tiến hành đặt mua và đặt cọc mua bán cho dự án Izumi City này. Phân khu 1A của dự án này sẽ được mở bán vào tháng 12/2021 hoặc đầu năm 2022.

Với các chính sách thanh toán rât linh hoạt, cùng với mức giá hợp lý chỉ khoảng 6-8 tỷ/căn, đối với các loại sản phẩm nhà phố.

Phương thức thanh toán được Nam Long đưa ra rất dễ dàng và linh hoạt được chia thành 5 đợt như sau:

 • Đợt 1: ký hợp động mua bán, thanh toán 20%
 • Đợt 2: thanh toán đợt 2, thanh toán 15%
 • Đợt 3: thanh toán đợt 3%, thanh toán 15%
 • Đợt 4: thanh toán đợt 4 – thông báo bàn giao nhà: thanh toán 45%
 • Đợt 5: thông báo ra GCN QSHNO, thanh toán 5%.

Ngoài ra khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàn với lãi suất thấp và cho vay tới 70% giá trị căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.