Trải nghiệm đáng sống tại khu đô thị bên sông Waterpoint

Waterpoint-1

Khu đô thị Waterpoint là một trong những dự án lớn của tập đoàn Nam Long. Khu đô thị này được hình thành theo mô hình đô thị tích hợp kiểu mẫu hiện đại trên thế giới. Nơi này được phát triển toàn diện về các hệ thống tiện ích, mang đến cuộc sống trải nghiệm đẳng cấp cho các cư dân hiện đại, có được nơi an cư đáng mơ ước.

Đô thị tích hợp toàn diện tại Waterpoint

Với vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây của TPHCM, đô thị Waterpoint tạo một sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thực. Kể từ khi ra mắt, dự án này đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, với khu đô thị hiện đại.

Waterpoint-2

Khu đô thị tích hợp toàn diện những nhu cầu sống thiết yếu

Điều làm nên sức hút cho khu đô thị Waterpoint chính là các hạ tầng tiện ích được đồng bộ đầy đủ bên trong khu đô thị. Đây là một xu hướng sống mới với các mô hình đô thị kiểu mẫu trên thế giới, mang đến một nơi an cư đầy đủ cho mọi người.

Các cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sống thiết yếu về: sống – làm việc – học tập – giải trí – vui chơi – chăm sóc sức khỏe – mua sắm – làm đẹp. Toàn bộ các tiện ích đều được thiết kế đồng bộ, thông minh với từng khu vực trong đô thị.

Các tổ hợp dịch vụ thương mại, giải trí, xe bus nội khu và liên vùng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho các cư dân. Những điều này mang đến một cuộc sống khác biệt, thay đổi toàn diện những giá trị sống với các nhu cầu tiện ích được tích hợp trong đô thị này.

Môi trường sống chất lượng

Không chỉ mang đến một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp hơn. Khu đô thị này, còn mang đến môi trường sống chất lượng cho mọi người, phù hợp với các tiêu chí về sự phát triển đời sống nhưng vẫn đảm bảo về cảnh quan môi trường, không gian sống thoáng đãng.

Waterpoint-3

Khu đô thị Waterpoint được thiết kế với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng

Khu đô thị Waterpoint được hình thành bên cạnh sông Vàm Cỏ Đông, với quy mô 5.8km. Cùng với đó là các hệ thống kênh đào chảy dọc trong khắp khu đô thị. Điều này vừa mang đến cảnh quan thiên nhiên mát mẻ, thoáng đãng và tạo nên hướng nhìn đẹp.

Bên trong khu đô thị là các hệ sinh thái tự nhiên đa dạng với các cây xanh, thảm cỏ tự nhiên. Chạy dọc trong khắp khu đô thị, đều có những cây xanh thoáng mát, giúp bầu không khí tại đây trong lành, mát mẻ, tạo bóng mát cho từng khu vực.

Với những hệ sinh thái này, mang đến cho mọi người có được môi trường sống chất lượng, tránh xa khỏi những khu đô thị lớn, ồn ào, khói bụi. Tại Waterpoint, mọi người sẽ có được một cuộc sống toàn diện, nơi an cư đáng mơ ước của tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.