Những yếu tố để Akari City trở thành nơi an cư chất lượng

Akari-City-1

Nằm tọa lạc ở khu vực TPHCM, khu đô thị Akari City mang đến một nơi sống khác biệt. Với những sự đầu tư quy mô lớn, bài bản và các cơ sở hạ tầng hiện đại. Khu đô thị tích hợp này của tập đoàn Nam Long sẽ mang đến nơi an cư chất lượng, cải thiện chất lượng sống toàn diện cho mọi người.

Tọa độ kết nối thuận lợi

Với lợi thế về quỹ đất nhiều ở các khu vực, tập đoàn Nam Long đã hình thành nên khu đô thị tích hợp Akari City với quy mô 8.5 ha. Khu đô thị này nằm tọa lạc ngay tại quận Bình Tân, một vị trí hiếm hoi còn sót lại trong khu vực nội thành TPHCM.

Akari-City-2

Akari City có vị trí tọa lạc ngay tại khu vực TPHCM

Akari City nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố. Từ đây, có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện, nhanh chóng. Cùng với đó là hệ thống mạng lưới giao thông đa dạng, mang đến sự thuận tiện cho cư dân.

Với vị trí đắc địa, cư dân có thể kết nối dễ dàng với các quận lân cận nhanh chóng. Hay có thể kết nối với các tuyến đường về khu vực miền tây thông qua tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt. Chính điều này, sẽ mang lại giá trị bền vững cho khu đô thị này.

Tầm nhìn trong tương lai, các hệ thống giao thông được hoàn thiện thêm, sẽ giúp cho khu vực này ngày càng trở nên sầm uất. Khu đô thị nằm tại vị trí vô cùng thuận tiện này, sẽ là nơi an cư tốt nhất cho những người đang có nhu cầu sống thực.

Sản phẩm an cư vừa túi tiền

Nhằm mang đến sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu ở thực của nhiều người hiện nay. Tập đoàn Nam Long phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm tại khu đô thị này, mang đến sự lựa chọn phù hợp, vừa với túi tiền của các khách hàng.

Akari-City-3

Căn hộ Akari City có mức giá thấp nhất thị trường tại TPHCM hiện nay

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, mang tính riêng tư, biệt lập. Với sự hợp tác cùng chủ đầu tư Nhật, các thiết kế của căn hộ đều mang đến không gian tinh tế, mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng cho nâng cao những giá trị sống thiết thực.

Bên cạnh đó, phiên bản giới hạn tại Akari City là căn hộ Dual Key, có diện tích 121m2. Sản phẩm này mang đến lựa chọn phù hợp cho các gia đình 3 thế hệ, hay sử dụng vào các mục đích kinh doanh đều mang đến giá trị tiềm năng lớn.

Sự đa dạng về hệ thống căn hộ, giúp cho các khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Dù là những người trẻ độc thân, các gia đình trẻ, hay những gia đình đông người đều có được một nơi an cư lý tưởng, với mức giá vô cùng phải chăng, chỉ từ 32 triệu/ m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.