Cuộc sống chất lượng chuẩn Nhật tại khu đô thị Mizuki Park

Với sự hợp tác của tập đoàn Nam Long cùng với đối tác từ Nhật Bản, mang đến khu đô thị Mizuki Park. Khu đô thị mang đến chất lượng cuộc sống chuẩn Nhật, với các không gian sống thiên nhiên, thiết kế từ những giá trị sống cốt lõi. Khu đô thị này, sẽ mang đến những giá trị sống nâng tầm cho những cộng đồng dân cư trong tương lai.

Khu đô thị mang cảm hứng từ Nhật Bản

Trong hướng phát triển dự án khu đô thị hiện đại, tập đoàn Nam Long đã hợp tác với đối tác đến từ Nhật Bản, với 100 năm kinh nghiệm. Đó là tập đoàn Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad để mang đến dự án khu đô thị tích hợp Mizuki Park.

Mizuki-Park-2

Mizuki Park với các yếu tố kết hợp tinh thần sống của người Nhật

Khu đô thị này, được hình thành nên nhằm mang đến những giá trị sống thiết yếu, xây dựng nên khu đô thị tích hợp bền vững, mang đến không gian sống chất lượng, lý tưởng cho những cư dân hiện đại, cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu an cư của các phân khúc khách hàng.

Khu đô thị tích hợp Mizuki Park, được quy hoạch bài bản, các kỹ thuật quản lý hiện đại, cơ sở hạ tầng chỉnh trang, các lối kiến trúc và phát triển từng sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, khu đô thị mang đến cảm hứng tinh thần, cảm hứng của Nhật Bản.

Chính vì vậy, khu đô thị này, mang đến một không gian sống gần gũi, hòa hợp với môi trường sống cùng thiên nhiên, phát triển theo một khu đô thị vệ tinh hiện đại. Các yếu tố cảnh quan, môi trường kết hợp giữa bản sắc Việt Nam và Nhật Bản tạo nên một nét đẹp riêng cho khu đô thị này.

An cư chất lượng với khu đô thị tích hợp Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park không chỉ mang đến một nơi an cư thông thường. Đây còn là một nơi để mọi người nâng tầm chất lượng cuộc sống, có được một nơi an cư chất lượng cho mình cùng gia đình với các hệ thống môi trường, cảnh quan và tiện ích.

Mizuki-Park-3

Khu đô thị mang đến chất lượng cuộc sống cao dành cho mọi người

Khu đô thị Mizuki Park được bao quanh với hệ thống sống nước, kênh rạch chạy khắp khu đô thị. Cùng với đó là các hệ thống cây xanh, mang đến một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ cho cộng đồng cư dân. Hệ thống cây xanh cũng giúp cho bầu không khí tại đây trong lành.

Trong khu đô thị còn có nhiều công viên, khu vườn kiểu Nhật, mang đến một nơi thư giãn, vui chơi cho các gia đình ngay trong chính khu đô thị này. Các tiện ích về vui chơi, giải trí, học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe cũng đều được trang bị đầy đủ.

Khu đô thị còn mang đến sự đa dạng về các sản phẩm bất động sản, giúp mọi người có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Từng sản phẩm đều được thiết kế theo những phong cách Nhật, mang đến sự tinh tế, đơn giản nhưng lại thể hiện được sự cao cấp, quý phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.