Giá trị của khu đô thị Izumi City từ những tiện ích cộng hưởng

Izumi-City-1

Khu đô thị Izumi City được hình thành nên, mang đến một nơi đáng sống cho tất cả mọi người. Dù với những người mua ở thực hay những người đầu tư, cũng có được tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi hệ thống tiện ích tại đây được tập đoàn Nam Long nghiên cứu, phát triển toàn diện, mang đến không gian sống chất lượng theo mô hình modern township.

Tiện ích ngoại khu nâng tầm giá trị

Izumi City được hình thành tại khu vực phía Đông của TPHCM. Nơi này, được quy hoạch thành đô thị vệ tinh, là trung tâm trong những năm qua với sự dịch chuyển lớn. Chính vì vậy, các tiện ích về y tế, giáo dục, mua sắm… được đầu tư phát triển mạnh.

Izumi-City-2

Khu đô thị có vị trí tọa lạc đắc địa dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu

Với vị trí của Izumi City nằm tại trung tâm, là trái tim của quần thể đô thị phía Đông. Do vậy, khu đô thị này thừa hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng. Các hệ thống trường học, cơ sở y tế, trung tâm hành chính, công nghiệp đầy đủ xung quanh.

Bên cạnh đó, khu đô thị nằm ở góc đường Hương Lộ 2 của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Từ vị trí này, có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận gần TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu vô cùng thuận lợi với các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Với những tiện ích ngoại khu như vậy, có thể thấy được giá trị của khu đô thị tích hợp này sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích ngoại khu còn giúp cuộc sống của mọi cư dân trong khu đô thị được tiện lợi, nâng cao chất lượng sống.

Tiện ích nội khu toàn diện

Không chỉ mang đến tiện ích ngoại khu đầy đủ, đáp ứng các giá trị sống của cư dân khu đô thị. Izumi City còn mang đến điểm nổi bật là hệ thống tiện ích nội khu được trang bị toàn diện, đa dạng với các tiện ích cho nhu cầu sống thiết yếu.

Izumi-City-3

Khu đô thị Izumi City mang đến những tiện ích nội khu đa dạng

Với đầy đủ các tiện ích về sống – làm việc – giải trí – học tập – vui chơi – thể thao. Cộng đồng dân cư của khu đô thị sẽ có được một nơi đáng sống, kết nối với mọi tiện ích ngay trong chính khu đô thị này mà không cần phải đi đâu xa.

Mọi cư dân đều được thỏa mãn mọi trải nghiệm sống, những giá trị tiện ích ngay gần nhà. Như vậy, một cuộc sống hiện đại, chất lượng sẽ có được tại khu đô thị này. Bên cạnh đó các chuỗi tiện ích đều hiện đại, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Chính những tiện ích mang lại, khu đô thị Izumi City chuẩn mô hình khu đô thị thế giới, giúp nâng tầm chất lượng sống, mang đến một cuộc sống thoải mái, thư thái, bảo đảm các giá trị cho cả nhu cầu sống thực hay những nhu cầu đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.