Lợi thế từ căn hộ Ehome Southgate của tập đoàn Nam Long

Ehome-Southgate-1

Sản phẩm căn hộ Ehome Southgate, thuộc dự án của khu đô thị Waterpoint. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu an cư, sản phẩm chất lượng dành cho mọi người. Với căn hộ này, mang đến nhiều lợi thế lớn, giúp cho những cư dân có được một nơi nâng tầm cuộc sống, có được sự tiện lợi về mọi mặt.

Căn hộ Ehome Southgate có mức giá vừa túi tiền

Để tìm được căn hộ có mức giá rẻ từ 1 tỷ không phải là điều đơn giản. Nhất là những căn hộ chất lượng, nằm trong những khu đô thị hiện đại lại càng hiếm hơn. Chính vì vậy, tập đoàn Nam Long đã mang đến dự án căn hộ này với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Ehome-Southgate-2

Ehome Southgate có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay

Với những người muốn tìm một nơi an cư chất lượng, môi trường đáng sống nhưng không có tài chính quá cao thì Ehome Southgate chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ này có mức giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng, đáp ứng ước mơ sở hữu nhà của mọi người.

Đặc biệt, các căn hộ này còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, cho vay với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, mọi người sẽ có được một nơi an cư tốt nhất cho mình, mà lại có mức giá thấp để hiện thực hóa giấc mơ xây dựng tổ ấm riêng.

Ngoài mức giá, thì các căn hộ cũng được hoàn thiện pháp lý, uy tín của chủ đầu tư lâu năm trên thị trường bất động sản. Mọi người sẽ có được một sản phẩm chất lượng, vừa túi tiền để đầu tư hay đáp ứng cho nhu cầu ở thực đều phù hợp.

Tận hưởng tiện ích từ khu đô thị tích hợp

Dự án căn hộ này, nằm tọa lạc ngay bên trong khu đô thị tích hợp Waterpoint, khu đô thị nổi bật nhất hiện nay trên thị trường tại khu vực phía Tây TPHCM. Chính vì vậy, mọi cư dân thuộc căn hộ này cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích từ khu đô thị này.

Ehome-Southgate-3

Ehome mang đến nhiều tiện ích từ khu đô thị cũng như tiện ích của khu căn hộ

Các tiện ích của đô thị Waterpoint được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Với các công trình như công viên, đường đi bộ, đường đi xe đạp, tổ hợp thể dục thể thao, phòng gym, sân bóng đá, hồ bơi, nơi tổ chức sự kiện…

Những cư dân của Ehome Southgate sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích này, với một môi trường sống mang tầm đẳng cấp quốc tế. Không chỉ vậy, cư dân của khu căn hộ này còn được tận hưởng những tiện ích riêng của hệ thống Ehome.

Ngay bên trong khu vực tòa nhà, các cư dân cũng sẽ có được đầy đủ những tiện ích về phố đi bộ, các tiện ích thương mại, dịch vụ, hồ bơi, phòng tập thể thao, khu vui chơi, khu cà phê, khu nhà đa chức năng, BBQ… Đây chính là một sự đầu tư hợp lý để có tổ ấm tương lai hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.