Cuộc sống đẳng cấp tại dinh thự Grand Villa Waterpoint

Grand-Villa-Waterpoint-1

Nằm trong dự án khu đô thị Waterpoint, dinh thự Grand Villa Waterpoint là dòng sản phẩm cao cấp. Với những cộng hưởng từ hệ thống tiện ích của khu đô thị, cùng với đó là thiết kế hiện đại, thông minh. Dinh thự này mang đến cuộc sống đẳng cấp cho giới thượng lưu, nơi an cư và nghỉ dưỡng chất lượng.

Lợi thế của dinh thự Grand Villa Waterpoint

Với sự phát triển đa dạng các dòng sản phẩm cho khu đô thị tích hợp Waterpoint, tập đoàn Nam Long mang đến dòng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp cho giới thượng lưu. Đó là Grand Villa Waterpoint, dinh thự hạng sang bậc nhất với các lợi thế hàng đầu.

Grand-Villa-Waterpoint-2

Grand Villa Waterpoint mang đến nhiều lợi thế mạnh trên thị trường

Dòng sản phẩm Grand Villa Waterpoint mang đến một dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tìm nơi sống xanh, với vị trí tọa lạc ngay bên sông. Dinh thự nằm ở khu vực đắc địa nhất trong đô thị tích hợp, với tầm nhìn thoáng đãng, mát mẻ.

Không chỉ nằm ở vị trí tốt trong khu đô thị, mà bên cạnh đó là sự thuận tiện về kết nối giao thông. Với đô thị Waterpoint nằm tại mặt tiền tỉnh lộ 830, ngay cửa ngõ phía Tây của TPHCM, kết nối đến cao tốc Sài Gòn – Trung lương giúp việc di chuyển được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, dự án này được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu là Nam Long. Cùng với đó là sự hợp tác từ nhà đầu tư từ Nhật Bản, với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho giới thượng lưu có được sản phẩm chất lượng.

Đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu

Dinh thự này không chỉ mang đến một không gian sống thoáng đãng, gần với thiên nhiên. Mà bên cạnh đó, các cư dân còn được tận hưởng những giá trị tiện ích của khu dân cư hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu.

Grand-Villa-Waterpoint-3

Các tiện ích sống thiết yếu được tích hợp đầy đủ trong khu vực khu đô thị

Grand Villa Waterpoint mang đến sự hoàn thiện về các công gnheej, quản lý và vận hành khu đô thị với môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh. Điểm nhấn là sự đáp ứng về 5 trụ cột thiết yếu của cuộc sống như: học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm – giải trí.

Các tổ hợp thương mại dịch vụ, giải trí được thiết kế đầy đủ trong khu đô thị. Những cư dân của khu dinh thự này, sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích, thuận tiện ngay trong chính nơi sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.

Ngoài ra, với khu vực vùng vịnh, cùng với bến du thuyền, công viên, các câu lạc bộ, được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô lớn và chuyên nghiệp mang đến một cuộc sống toàn diện. Đây sẽ là một nơi đẳng cấp, nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng cho giới thượng lưu với những sự đẳng cấp từ dinh thự, khu đô thị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.