Tổng quan về tập đoàn Nam Long uy tín trong ngành bất động sản

tap-doan-nam-long-1

Tập đoàn Nam Long chính là doanh nghiệp được nhiều chuyên gia đánh giá uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Tập đoàn này nổi tiếng với những khu đô thị tuyệt đẹp được xây dựng, đầu tư kỹ lưỡng như: Mizuki Park Bình Chánh, Akari City, Waterpoint Long An… Vậy tập đoàn Nam Long có tiềm lực như thế nào? Chất lượng ra sao, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, hi vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư uy tín này.

Những thông tin của tập đoàn Nam Long

tap-doan-nam-long-2

Dự án khu đô thị rộng lớn của tập đoàn Nam Long

Tập đoàn Nam Long có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần Đầu tư Nam Long. Được biết tiền thân trước của doanh nghiệp này đã thành lập vào năm 1992 với tên gọi công ty TNHH Nam Long. Lúc này doanh nghiệp được biết đến với lĩnh vực thiết kế và triển khai thi công những công trình công nghiệp và dân dụng.

Hiện tại trụ sở chính của tập đoàn Nam Long nằm ngay tại số 6 đường Nguyễn Khắc Việt, Tân Phú, quận 7, tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay ông Nguyễn Xuân Quang đang năm vai trò chủ tịch hội đồng quản trị của Nam Long Group…

Sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, Nam Long đã cho thấy được năng lực của mình trong thị trường bất động sản của Việt Nam. Trong thời gian này những doanh nghiệp đã phát triển hơn 20 công ty thành viên, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến 620 người.

Đặc biệt vào năm 2015 đánh dấu một bước tiến đột phá của tập đoàn Nam Long, chính là bắt tay hợp tác với 2 doanh nghiệp lớn của Nhật Bản( Nishitetsu Group và Hankyu Hanshin Properties Corp). Sự hợp tác này đã giúp cho Nam Long có một bước chuyển biến mới đầy mạnh mẽ, thể hiện rõ nhất là qua những dự án được đầu tư với quy mô lớn.

Tập đoàn Nam Long sở hữu nhiều quỹ đất lớn

Bên cạnh những dự án đơn lẻ thì đơn vị này nắm giữ 650 hecta đất sạch, có pháp lý hoàn chỉnh tại nhiều địa điểm nóng như: Long An, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Hải Phòng.

Đặc biệt Nam Long được rất nhiều người biết đến với các khu đô thị có đầu tư lớn và đạt chuẩn quốc tế. Nổi bật có 2 dự án khu đô thị chính là Waterpoint tại tỉnh Long An và dự án Mizuki tại Bình Chánh.

Hợp tác với những đối tác lớn có tiềm năng trong ngành bất động sản

tap-doan-nam-long-3

Khu đô thị Akari dành cho những cư dân sành điệu

Các dự án của tập đoàn Nam Long có sự góp mặt rất lớn đối với 2 nhà đầu tư chính là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group của Nhật Bản. Với sự hỗ trợ của hai doanh nghiệp lớn vô cùng đắc lực, nên những dự án có chất lượng rất cao.

Tất cả đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc để tập đoàn Nam Long có thể phát huy được thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.