Những thông tin về bất động sản Nam Long

bds-nam-long-1

Ngành bất động sản tại Việt Nam hiện rất được săn đón và được đánh giá là ngành có ảnh hưởng đến kinh tế nhiều nhất. Trong đó nổi bật là bất động sản Nam Long, doanh nghiệp đã hoạt động 25 năm và đã trở thành một chủ đầu tư uy tín, luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao đúng chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Lịch sử hình thành công ty bất động sản Nam Long

bds-nam-long-2

Dự án khu đô thị thuộc nhà đầu tư uy tín Nam Long

Công ty bất động sản Nam Long được hình thành vào năm 1992 và là công ty TNHH Nam Long với mục tiêu triển khai những dòng sản phẩm thiết yếu chất lượng mà xã hội cần có hiện nay.

– Từ năm 1992 đến 1997: Nam Long đánh mạnh vào những hạng mục dự án thiết kế các công trình công nghiệp và dân dụng.

– Từ năm 1977, Nam Long đã tham gia phát triển hạ tầng của những khu đô thị. Tuy nhiên những dự án vào giai đoạn này còn quy mô nhỏ nhưng vẫn là bước để đánh dấu tên tuổi cho Nam Long trong thị trường bất động sản Việt Nam.

– Năm 1999, Nam Long tiếp tục phát triển những dự án khác để giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân và đầu tư cho mọi khách hàng.

– Từ năm 1999 đến năm 2003, tập đoàn Nam Long phát triển nhờ mở rộng khu vực hoạt động đến các tỉnh, thành phố như: Cần Thơ, Long An, Bà rịa Vũng Tàu,…

– Từ năm 2004, doanh nghiệp Nam Long đã tái cơ cấu tổ chức kinh doanh với những nhóm nhỏ để dần tiến lên mô hình một tập đoàn.

– Ngày 27/12/2005 công ty TNHH xây dựng Nam Long đã chính thức thành công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với giá vốn điều lệ 55 tỷ đồng.

– Tháng 5 năm 2007, Nam Long đã có sự phát triển nhanh chóng khi tăng vốn điều lệ lên đến 200 tỷ đồng cùng những đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất. Thời điểm này Nam Long đã có 14 công ty con và công ty thành viên.

 

– Tháng 9 năm 2008, doanh nghiệp tiếp tục tăng vốn điều lệ thành 271 tỷ đồng và có thêm hai cổ đông là công ty Nam Việt và ASPL.

– Năm 2010 Nam Long đã tiến hành ký kết hợp tác cùng cổ đông chiến lược thứ ba là quỹ VAF được tập đoàn Mekong Capital quản lý.

Những dự án của bất động sản Nam Long được đánh giá cao

bds-nam-long-3

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long được đánh giá rất cao

Đa số những dự án của bất động sản Nam Long được bung ra thị trường đều được những chuyên gia đánh giá cao, trở thành nơi an cư lập nghiệp lý tưởng dành cho nhiều hộ gia đình.

Ngoài ra còn thành kênh đầu tư sinh lời cho nhiều khách hàng bởi mức giá vô cùng hợp lý và tiềm năng, cũng như góp phần trong việc phát triển đô thị tại các khu lân cận. Tập đoàn Nam Long luôn đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam. Vì thế mà CĐT đã đóng góp cho ngành bất động sản Việt Nam rất nhiều những dự án chất lượng, đảm bảo về giá trị và tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.