Giới thiệu về dự án Nam Long Hải Phòng

Dự án Nam Long Hải Phòng hiện là khu đô thị nằm trong chiến lược mở rộng ra thị trường phía Bắc. Với quy mô dự tính hơn 21 ha, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 phút di chuyển ngang cầu Hoàng Văn Thụ. Nơi đây cung cấp đầy đủ những tiện ích dành cho cư dân, rất thích hợp dành cho những người sành điệu và các hộ gia đình trẻ.

Vị trí đặc biệt của dự án khu đô thị Nam Long Hải Phòng

du-an-nam-long-2

Khu đô thị có khung cảnh thơ mộng, tuyệt vời

Dự án khu đô thị Nam Long Hải Phòng đã đi vào bước hoàn thiện pháp lý, dự án thường được triển khai thành 2 giai đoạn và cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, 2.200 căn hộ, một số nhà phố thương mại, cùng với đó là những tiện ích khách như trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh, công viên sinh hoạt chung, sân chơi thể dục thể thao…

Đặc biệt dự án Nam Long Hải Phòng nằm trong khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng, nơi đây nổi tiếng sở hữu vị trí đặc biệt. Dự án Nam Long Thủy Nguyên sở hữu vị trí vàng tại Hải Phòng vì chỉ cần đi qua cầu Hoàng Văn Thụ là bạn đã có thể đến trung tâm thành phố.

Ngoài ra khu đô thị còn là giao điểm của hai đại lộ lớn Đông – Tây và Bắc Nam, cách trung tâm hành chính chỉ 1km, cách cảng Hải Phòng 10km, cách nhà hát 6km, cách sân bay Cát Bi 12km, cách sân Golf và khu nghỉ dưỡng đảo Vũ Yên 2km qua cầu Vũ Yên.

Hiện nay dự án Nam Long Hải Phòng tọa lạc ngay trong khu vực được đánh giá là đang có xu thế phát triển nên rất sầm uất, dân cư đông đúc và có nhiều tiện ích hiện hữu.

Khu đô thị mang đến những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tiện nghi

du-an-nam-long-3

Cảnh quan tuyệt đẹp tại khu đô thị Hải Phòng

Vì nằm ngay tại vị trí đắc địa của khu công nghiệp đô thị, dự án Nam Long Hải Phòng thừa hưởng nhiều lợi thế và có phong cách bắt mắt.

Theo dự kiến, dự án Nam Long khu đô thị Hải Phòng sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay. Vì thế mà tiến độ hiện đang được đẩy nhanh và sôi động. Những hạng mục đang được triển khai nhộn nhịp dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư đầy uy tín.

Nếu như bạn đến công trường vào những ngày đang xây dựng, chắc chắn sẽ nhận thấy được bầu không khí khẩn trương và nhộn nhịp nơi đây. Công nhân, kỹ thuật, giám sát triển khai công việc một cách chỉn chu và an toàn, đảm bảo kịp tiến độ để ra mắt những sản phẩm nhà ở độc đáo.

Tiếp nối chuỗi thành công của chủ đầu tư Nam Long Hải Phòng khi đầu tư vào những dự án tại khu vực phía Nam, dự án Nam Long Hải Phòng đã thành công nổ phát súng đầu tiên vào trong thị trường bất động sản miền Bắc. Nếu đáp ứng đúng tiến độ Nam Long Hải Phòng, dự án khu đô thị này sẽ mang đến hàng loạt những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.