Grand Villas Waterpoint  – Mang đến không gian sống bình yên và hiện đại

Grand-Villa-Waterpoint-1

Hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm một không gian sống vừa hiện đại vừa bình yên thì dự án Grand Villas Waterpoint chính xác dành cho bạn. Nơi đây sở hữu nét kiến trúc chấm phá nổi bật, với phong cách hiện đại kết hợp nhiệt đới nên được ví như một bản tình ca nghệ thuật.

Tổng quan về Grand Villa Waterpoint

Grand-Villa-Waterpoint-2

Grand Villa Waterpoint mang đến những người hàng xóm cùng đẳng cấp

Grand Villa Waterpoint sở hữu khuôn viên vô cùng rộng lớn từ 300m2 trở lên, nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như cư dân sinh sống. Với đường nét sắc sảo mang đến tầm nhìn thoáng mát và hòa nhịp cùng thiên nhiên nên được xem là không gian sống lý tưởng dành cho người sành điệu.

Bằng những thủ pháp và kiến trúc hiện đại từ đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng, đứng hàng đầu quốc tế từ TwoG Architecture, những mẫu biệt thự cỡ lớn Grand Villa luôn đan xen hài hòa với nhau, giữa gỗ – khung xương kim loại – kính mảnh mai – mảng bê tông mạnh mẽ – cây xanh và mặt nước.

Ranh giới của không gian ở và thiên nhiên bên ngoài được kiến trúc sư nhấn nhá tài tình, vì thế cư dân luôn có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tất cả mảng xanh len lỏi vào bên trong không gian sống hiện đại một cách tuyệt vời.

Qua những yếu tố trên cho thấy Grand Villa Waterpoint chính xác là nơi mà ai cũng mong muốn được sinh sống và xây dựng tổ ấm. Ngoài ra còn là nơi mang đến sự bình yên và những giá trị tốt nhất cho tinh thần sau vòng quay hối hả của cuộc sống.

Grand Villa Waterpoint mang đến không gian sống lý tưởng

Grand-Villa-Waterpoint-3

Grand Villa Waterpoint có thiết kế sang trọng, gần gũi với thiên nhiên

Granvilla Waterpoint sở hữu vị trí thoáng đãng rộng đến 20m, dự án không chỉ đơn thuần là chốn an cư thông thường mà còn là vùng đất nuôi dưỡng tâm hồn từ những mảng xanh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Cư dân ở đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đồng bộ và phục hồi sức khỏe bản thân nhanh chóng, lúc này tinh thần thư thái cùng với những năng lượng sống tốt lành vì có 6 lớp công viên đẳng cấp và 95 ha mảng xanh và nước bao phủ khu đô thị.

Sở hữu không gian sống cao cấp nên có rất nhiều tiện ích phân bố đồng đều, thỏa mãn mọi nhu cầu cá nhân như: Trung tâm thể dục thể thao đa dạng, hệ thống y tế chăm sóc chuyên nghiệp.

Những sản phẩm Grand Villa Waterpoint sẽ được các chủ đầu tư giới thiệu ra ngoài thị trường với những sản phẩm hạng sang. Những sản phẩm mới sẽ được nằm trong compound riêng biệt và khép kín hoàn toàn, đồng thời có chốt ra vào kiểm soát an ninh, tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân trong compound.

Sự tách biệt này sẽ giúp cho toàn bộ cư dân sinh sống an toàn vì những tiện ích ở đây chỉ dành riêng cho cư dân trong compound. Sự biệt lập này không chỉ mang đến cho toàn chủ nhà mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh và hiện đại, cùng với đó là những người hàng xóm tri thức, cùng đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.