Sở hữu căn hộ Ehome Southgate với chi phí vừa túi tiền

Ehome-Southgate-1

Sản phẩm căn hộ Ehome Southgate của tập đoàn Nam Long xây dựng ngay mặt tiền tỉnh lộ DT 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An với quy mô 4,5ha. Đây hiện là sản phẩm vì cộng đồng với mức giá siêu vừa túi tiền, đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích thuận lợi. Tất cả sẽ được nói rõ qua thông tin dưới đây.

Giới thiệu về căn hộ Ehome Southgate

Sản phẩm căn hộ Ehome Southgate Nam Long chính là sản phẩm vì cộng đồng với mức giá vừa túi tiền vì chỉ với 1 tỷ/ căn với diện tích rộng rãi và thoải mái. Với những hệ thống tiện ích riêng ngay dưới chân tòa nhà như: hồ bơi, phố đi bộ thương mại, gym, cộng đồng câu lạc bộ… 

Dự án có sự tham gia của những đối tác uy tín của Nhật Bản Nishi Nippon Railroad vào dòng sản phẩm Ehome của tập đoàn Nam Long. Được biết đây chính là khu căn hộ duy nhất tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của dịch vụ – thương mại – giáo dục năng động và sầm uất nhất thuộc phân khu Southgate – Waterpoint Nam Long.

Vị trí tiềm năng của khu đô thị Waterpoint

Ehome-Southgate-2

Căn hộ phù hợp cho những gia đình trẻ

Khu đô thị Waterpoint là dự án do công ty Nam Long cùng các đối tác Nhật Bản phát triển với quy mô lên đến 350ha. Vị trí căn hộ Ehome Southgate Nam nằm ngay trên mặt tiền của tỉnh lộ DT830 nối liền các tỉnh miền Tây và TP. Hồ Chí Minh, cách thị trấn Bến Lức chỉ 2Km, cách trung Quận 1 chỉ 45 phút chạy xe qua cao tốc Trung Lương. Với sản phẩm chính là: căn hộ Ehome, nhà phố thương mại, nhà phố vườn, dinh thự, dinh thự ven sông, biệt thự đơn lập…

Thiết kế của khu căn hộ kiểu mẫu Waterpoint

Ehome-Southgate-3

Thiết kế bên trong nhà ở cao cấp và đầy đủ tiện nghi

Waterpoint được nhiều chuyên gia đánh trong tương lai sẽ là một thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, vì được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông rộng lớn xanh mát, sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển đô thị ở Việt Nam. 

Căn hộ Ehome Southgate Long An thiết kế gồm 07 block, mỗi block cao 12 tầng và thông thường tầng trệt là tầng thương mại và tầng căn hộ sẽ bắt đầu từ tầng 1 đến tầng 12. Các block Ehome được thiết kế theo hình chữ “Z” nhằm tạo độ thông thoáng tối đa cho từng căn hộ.

 Ehome Southgate là dòng căn hộ thương mại có giá siêu mềm, phù hợp cho những bạn trẻ hoặc các gia đình trẻ. Tính đến nay tập đoàn Nam Long đã có 5 dự án thuộc dòng Ehome đi vào vận hành, và có sổ riêng từng căn. 

Đây chính là sản phẩm vì cộng đồng dành cho người có thu nhập trung bình ổn định. EHome được biết đến bởi căn hộ thiết kế hiệu quả và vô cùng thông minh. Ngoài ra còn có môi trường sống thân thiện kết hợp hài hoà tiện nghi vừa phải, chỉ với giá trung bình 1 tỷ đồng/ căn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.