Tập đoàn Nam Long thuộc top 10 chủ đầu tư bđs uy tín hàng đầu Việt Nam

nam-long-1

Nhiều năm liền lọt vào bảng xếp hạng “Top 10 chủ đầu tư BĐS sản uy tín” là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của tập đoàn Nam Long, bất chấp những thách thức của ngành trong thời gian qua. Công bố này thể hiện năng lực phát triển của Nam Long sau những thách thức của ngành trong thời gian qua. Đây cũng được xem là minh chứng cho tập đoàn này là  một trong những nhà phát triển khu đô thị tích hợp hàng đầu Việt Nam.

Những số liệu đáng tự hào của Nam Long

Trong năm 2020, Nam Long đạt doanh thu thuần 2.217 tỷ đồng, vượt 46% so với kế hoạch. Lãi ròng 835 tỷ đồng, vượt 3% kế hoạch. Doanh số đặt chỗ trước khoảng 3.800 tỷ từ hoạt động triển khai cùng lúc ba khu đô thị quy mô lớn là Mizuki Park (26 ha – Bình Chánh), Akari (8,5 ha – Bình Tân) và 165 ha giai đoạn một của Waterpoint (355 ha – Long An). 

nam-long-2

Những dự án của tập đoàn Nam Long luôn cháy hàng mỗi khi ra mắt là minh chứng cho sự uy tín của chủ đầu tư

Luỹ kế 9 tháng đầu năm 2021, doanh thu thuần của Nam Long đạt hơn 787 tỷ đồng, giảm 39% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 709,4 tỷ đồng, tăng 227% so với cùng kỳ. Trong khi đó, trên báo cáo tài chính riêng, Nam Long ghi nhận doanh thu thuần 121 tỷ đồng, lỗ sau thuế 95,2 tỷ đồng.

Nam Long hiện sở hữu 700 ha quỹ đất sạch, sẵn sàng để phát triển tại các vùng kinh tế trọng điểm được đầu tư phát triển hạ tầng như vùng phía Đông, khu Tây TP HCM, Cần Thơ… Với quỹ đất sạch rộng lớn đang hưởng lợi gia tăng giá trị lớn theo hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng yếu cấp quốc gia, mảng phát triển quỹ đất cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm các quỹ đất mới phù hợp với việc phát triển các dòng sản phẩm hoặc khu đô thị các khu vực kinh tế trọng điểm.

nam-long-3

Với lượng lớn đất sạch sở hữu Nam Long sẽ tiếp tục đầu tư những dự án mới uy tín, chất lượng

Top những nhà đầu tư bđs uy tín hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Nam Long lọt top 10 nhà đầu tư bđs uy tín hàng đầu Việt Nam liên tiếp 6 năm liền. Bảng xếp hạng dựa trên ba tiêu chí gồm năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; và khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 và tháng 3/2021.

Những công ty có mặt trong danh sách đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua. Bên cạnh Tập đoàn Nam Long, danh sách này còn vinh danh Vinhomes, Novaland, Ecopark, Đất Xanh, Hưng Thịnh…

nam-long-4

Tập đoàn Nam Long được biết đến là một trong những nhà thầu uy tín trên thị trường bđs

Mảng bất động sản thương mại và dịch vụ cũng được chú trọng phát triển để tạo nên hệ thống hạ tầng xã hội ngay chính trong các dự án đô thị, phục vụ nhu cầu sống – làm việc – vui chơi – mua sắm – giáo dục không chỉ cho cư dân Nam Long mà còn cho cộng đồng, khu vực xung quanh, giúp tăng giá trị cho các sản phẩm của Nam Long, gián tiếp tăng lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.