Tập đoàn Nam Long tích hợp đô thị theo mô hình quốc tế

tap-doan-nam-long-1

Với những người làm trong lĩnh vực bất động sản hay thường xuyên theo dõi tin tức bất động sản thì tập đoàn Nam Long là cái tên quá đỗi quen thuộc. Sở hữu nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, cùng với sự uy tín trong công việc đã giúp Nam Long trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Tập trung kiến tạo môi trường sống tạo nên chất riêng

Trong những năm gần đây, sức hút của hệ sinh thái bất động sản tích hợp nhanh chóng hấp dẫn các doanh nghiệp tầm cỡ. Thay vì phát triển các sản phẩm nhà ở đơn thuần, nhiều chủ đầu tư lớn tập trung phát triển khu đô thị tích hợp nhằm cung cấp các dịch vụ, tiện ích đồng bộ, khép kín, cải thiện chất lượng sống cho cộng đồng.

Tiên phong trong việc phát triển mô hình khu đô thị tích hợp – “modern township” của quốc tế, Nam Long Group luôn kiên định với chiến lược theo đuổi dự án mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Đơn vị khẳng định rõ hơn về chiến lược chuyển đổi từ nhà phát triển BĐS “vừa túi tiền” thành nhà phát triển khu đô thị tích hợp theo mô hình quốc tế, hướng đến trở thành Tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam và khu vực.

tap-doan-nam-long-1

Các dự án của Nam Long luôn có tiềm năng phát triển nên thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia

Một trong những dấu ấn nổi bật phải kể đến dự án thành phố bên sông Waterpoint, tại Bến Lức, Long An. Tại đây, Nam Long Group thực hiện quy hoạch thông minh cụm phức hợp nhà ở & thương mại khép kín, phát triển các sự kiện sôi nổi. Waterpoint được phát triển đảm bảo 5 trụ cột vững chắc: sống, giải trí, mua sắm, làm việc và giáo dục, hình thành một không gian sống hiện đại bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây TP. Hồ Chí Minh.

Sau hơn hai năm triển khai, dự án đã đón nhiều gia đình chuyển về an cư. Một khu đô thị sống dần hiện hữu, nhà đầu tư khi lựa chọn dự án có thể an tâm về chất lượng và tiến độ theo cam kết, trực tiếp tham quan để thấy rõ quy hoạch hoàn chỉnh cùng hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú của một khu đô thị tích hợp, đó cũng là bảo chứng cho tâm huyết của Nam Long.

“Bất động sản tích hợp, hài hòa giữa kiến trúc và môi trường sống sẽ phát triển mạnh và trở thành tất yếu. Mô hình này tạo nên sự bền vững cho thị trường, thay vì sản phẩm lặp lại đơn điệu của các khối nhà. Vì thế, các doanh nghiệp lựa chọn định hướng phát triển theo con đường bất động sản tích hợp càng sớm sẽ có nhiều lợi thế nhờ “đi trước đón đầu”, đại diện Tập đoàn Nam Long nhấn mạnh.

Những kế hoạch đường dài

Theo đuổi định vị Tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam và khu vực, Nam Long Group đẩy mạnh hợp tác cùng những “gã khổng lồ”, để mang về Việt Nam sản phẩm, dự án chất lượng quốc tế nhưng gần gũi với văn hóa bản địa.

tap-doan-nam-long-2

Nam Long hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài vừa học hỏi vừa phát triển bản thân

Điển hình, Nam Long Group hợp tác với hai đối tác Nhật Bản có lịch sử hơn 100 năm là Hankyu Hanshin Property Corp và Nishi Nippon Railroad trong suốt 6 năm qua để phát triển 8 dự án quy mô từ nhỏ đến hàng trăm hecta tại miền Nam.

Tập đoàn Nam Long đi theo mô hình khu đô thị tích hợp, nơi cư dân có thể sống, học tập, làm việc và vui chơi, dự án Izumi City được quy hoạch với đầy đủ tiện ích dịch vụ tiện ích dịch vụ, y tế, trường học… nhằm kiến tạo một khu đô thị sôi động ngay trái tim khu Đông TP. Hồ Chí Minh.

tap-doan-nam-long-3

Nam Long đi theo mô hình đô thị tích hợp

Nỗ lực đem đến cho cư dân không gian sống hoàn chỉnh, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và cộng đồng, Nam Long Group hướng tới tạo dựng dự án bền vững từ nền móng của khu đô thị tích hợp, tiếp tục hợp tác cùng các đối tác quốc tế để chinh phục niềm tin của khách hàng ở mỗi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.