Nâng cao chất lượng sống với dự án Izumi City

izumi-city-1

Dự án Izumi City thuộc tập đoàn Nam Long. Lý do được nhiều cư dân lựa chọn là nơi sinh sống và xây dựng tổ ấm gia đình là nhờ có vị trí giao thông thuận lợi ngoài ra còn sở hữu nhiều tiện ích như khu trung tâm thương mại, khu mua sắm và khu nhà ở cao cấp với nhiều mức giá khác nhau.

izumi-city-1

Mô hình rộng lớn của dự án Izumi City

Tổng quan về dự án Izumi City

izumi-city-2

Izumi City có vị trí giao thông thuận lợi

Dự án Izumi City nằm ngay phía đông của thành phố Hồ Chí Minh,tiếp giáp với thành phố HCM và Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây có vị trí giao thông thuận lợi từ Bắc vào Nam, tư Đông sang Tây và đặc biệt nằm giữa hai trục đường giao thông có thể kết nối với quốc lộ 1A hiện hữu và đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Mệnh danh là khu vực thuận lợi cho việc đi học và đi làm.

Những tiện ích của dự án Izumi City

izumi-city-3

Khu đô thị có thiết kế hiện đại và vị trí đắc địa

Khu đô thị cao cấp Izumi City Biên Hòa vốn sở hữu vị trí đắc địa và nằm ngay khu trung tâm quy hoạch phát triển đô thị sinh thái kết hợp thương mại cùng những dịch vụ hấp dẫn văn sông Đồng Nai. 

Đặc biệt khu đô thị còn có nhiều dự án quy mô lớn rầm rộ phát triển như khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Aqua City, khu đô thị Amata và khu đô thị sinh thái Thành Long…

Nhờ những yếu tố trên nên khu đô thị Izumi City được nhiều chuyên gia đánh giá trong tương lai sẽ thành quần thể đô thị phát triển sầm uất nằm giữa các trung tâm kinh tế lớn ở phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố mới Bình Dương, thành phố Biên Hòa và thành phố Vũng Tàu.

Ngoài ra, xung quanh khu đô thị của dự Izumi City Nam Long vẫn còn có nhiều tiện ích như khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành, trung tâm hành chính Long Thành, bệnh viện quốc tế Shingmark, trung tâm thành chính thành phố Biên Hòa.

Đặc biệt yếu tố sẽ rất thuận lợi cho dân cư sinh sống tại đây là dễ dàng tiếp cận làng đại học quốc gia, bệnh viện ung Bướu, khu du lịch Suối Tiên, Bến xe Miền Đông mới và khu công nghệ nằm ngay tại quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại khu đô thị Izumi City, quy tụ rất nhiều tiện ích để phục vụ cho tất cả mọi người như hệ thống trung tâm thương mại bao gồm các khu vực ăn uống, khu mua sắm, những thương hiệu nổi tiếng, khu vực vui chơi giải trí nổi tiếng đã và đang có mặt tại khu vực này.

Quan trọng chính là có đầy đủ những trường học từ mẫu giáo, trường tiểu học, trung học, cấp ba và đại học. Ngoài ra còn có bệnh viện y tế, tôn giáo,… tất cả đều có mặt xung quanh ở khu đô thị, đáp ứng đủ nhu cầu cho con em của nhiều cư dân chăm sóc sức khỏe, làm việc và học tập hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.