Khu đô thị cao cấp Mizuki  Park – Sở hữu vị trí vàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mizuki-Park-1

Đất đai hoặc nhà ở là một trong những tài sản có giá trị vô cùng lớn và quan trọng, rất được thị trường quan tâm. Trong đó nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh là khu đô thị cao cấp Mizuki Park, nơi đây mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh mát giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Khu đô thị Mizuki Park sở hữu vị trí vàng

Mizuki-Park-2

Mizuki Park tập trung nhiều mảng xanh

Khu đô thị Mizuki Park hiện là dự án thứ 4 của công ty cổ phần đầu tư Nam Long, cùng hai đối tác có tên tuổi tại Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Mizuki được mệnh danh là nơi an cư, lập nghiệp lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà với tất cả tiện nghi trong có trong cuộc sống. Đây chắc chắn là dự mà các nhà đầu tư mong muốn vì có khả năng sinh lời hấp dẫn vô cùng.

Khu đô thị Mizuki Park có vị trí vàng vì tọa lạc trên trục đường huyết mạch của Nguyễn Văn Linh. Vị trí này không những giúp cho cư dân kết nối thuận tiện đến những quận huyện quan trọng mà còn dễ dàng đi đến trung tâm thành phố quận 1, quận 2 và quận 3 nhanh chóng. Đặc biệt vị trí này còn là điểm kết nối về các tỉnh miền tây qua cao tốc Sài Gòn và Trung Lương.

Với vị trí vô cùng đắc địa, vì thế được dự đoán là tiềm năng kết nối hạ tầng giao thông khu vực này trong tương lai sẽ là một lợi thế lớn. Mizuki Park không chỉ mang đến cho cư dân chỗ ở cao cấp mà còn mang lại cho nhà đầu tư có những cơ hội phát triển định hướng và tầm nhìn trong tương lai.

Những tiện ích của khu đô thị Mizuki

Mizuki-Park-3

Rất thuận tiện cho việc đi mua sắm và ăn uống

Ở khu đô thị Mizuki cư dẫn chắc chắn sẽ được tận hưởng những mảng xanh ngập tràng, bởi vì chủ đầu tư Nam Long chỉ dành tỷ lệ 29% để xây dựng những khu vực tiện ích nhằm mục đích mong muốn cư dân có chất lượng cuộc sống tốt nhất, hòa mình với thiên nhiên xanh mát.

Tại khu đô thị Mizuki còn được bao bọc bởi Rạch Lào lớn ôm xung quanh dự án, ngoài ra còn có một còn kênh đào uốn quanh các block căn hộ điều tiết khí hậu mát mẻ quanh năm cho toàn khu đô thị.

Khu vực Mizuki Park sở hữu hàng loạt tiện ích ngoài trời vô cùng đa dạng, được xây dựng và quy hoạch đan xen với các hệ thống kênh rạch vô cùng thoáng mát như: sân chơi thiếu nhi, hồ chơi, công viên Thiền, khu vườn Bonsai, quảng trường trung tâm, bến du thuyền, công viên cộng đồng, trường mẫu giáo, tiểu học…

Với kinh nghiệm của chủ đầu tư Nam Long có đầy năng lực, dự án khu đô thị Mizuki Park là sự kết hợp hoàn hảo và khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị. Nơi đây sở hữu không gian thiên nhiên dịu mát nên sẽ mang đến cho mọi người những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, tuyệt vời nhất.

Khu đô thị Mizuki Park nằm ngay Nam Sài Gòn, vì thế xung quanh luôn có đầy đủ các tiện ích hiện hữu như: Bệnh viện quốc tế, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao, hệ thống siêu thị dày đặc, các trường Đại học quốc tế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.