Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và căn hộ cao cấp ở Akari City Nhật Bản

Akari-City-1

Căn hộ Akari city được coi là dự án được nhiều chuyên giá đánh giá đã mang lại làn gió mới cho giới bất động sản vào những năm gần đây. Hầu như các bạn vẫn chưa biết quá nhiều về thông tin của dự án tuyệt vời này, đồng thời vẫn chưa thật sự hiểu vì sao dự án lại thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về căn hộ cao cấp Akari qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City hiện là sản phẩm được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn Nam Long đầy uy tín trong giới bất động sản. Đây chính là dự án thứ 7 trong những dòng sản phẩm căn hộ biệt lập.

Theo như bản kế hoạch gốc, dự án này được chia thành 2 mô hình là căn hộ và dạng shophouse Akari City. Căn hộ Akari được xây dựng và thiết kế theo dòng Flora với tổng 4600 căn hộ.

Đặc biệt điểm được nhiều người yêu thích và đột phá hơn nhiều dòng sản phẩm khác chính là kiến trúc dạng hình khối mặt đứng với 3 lớp bảo vệ và có hệ thống PCCC tối ưu nhất. 

Ý tưởng thiết kế của căn hộ Akari City

Akari-City-2

Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích hiện đại và hấp dẫn

Với những chủ đích sáng tạo của chủ đầu tư và các nhà thiết kế, những chuyên gia đánh giá căn hộ Akari City đã được lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại của Nhật Bản với không gian vô cùng ấm cúng và linh động. Về phần diện tích thì căn hộ thoáng mát và được sắp xếp khoảng 2 đến 3 phòng ngủ.

Đặc biệt Akari City được thiết kế theo dòng Flora với những phiên bản nâng cấp hơn. Tuy nhiên giá thành vẫn rất phải chăng, phù hợp cho các bạn trẻ còn độc thân hoặc những gia đình trẻ.

Những tiện ích của cư dân khi ở căn hộ Akari City

Akari-City-3

Căn hộ Akari City giúp cư dân có cuộc sống thoải mái

Căn hộ Akari City được thiết kế theo những ý tưởng tiện ích đa nhu cầu. Khi bạn đã trở thành những quý dân cư ở đây, bạn không chỉ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, hòa mình với thiên nhiên mà còn vô cùng an toàn. Thâm vào đó xung quanh luôn có đầy đủ những tiện ích hấp dẫn và thiết yếu.

Thông thưởng những dịch vụ tiện ích đó chia ra để phục vụ cho dân cư trong 2 tầng, chính là tầng 1 và tầng 3. Trong đó có một số những hệ thống mà bạn sẽ được đáp ứng như: Clubhouse, vườn Nhật, bể bơi, phòng tập gym, khu thương mại, yoga, khu tập thể dục ngoài trời…

Vị trí của dự án cũng chính là yếu tố được nhiều nhà đầu tư xem trọng và lựa chọn. Với sự tính toán kỹ lưỡng nên chủ đầu tư căn hộ Akari City đã đặt ngay vị trí rất đắc địa, nằm trên mặt tiền của Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đôn sang phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.