Lựa chọn sáng giá dành cho nhà đầu tư với dự án Izumi City

Izumi-City-1

Thị trường bất động sản dịp cuối năm đang có đà phục hồi mạnh mẽ sau khi dỡ bỏ giãn cách. Các đô thị vệ tinh phía Nam đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư thông thái. Sở hữu lợi thế kép về tiềm năng cũng như đa dạng sản phẩm, dự án Izumi City sẽ là điểm sáng cho nhà đầu tư dịp cuối năm.

Điểm sáng cho nhu cầu đầu tư sau dịch

Sau một thời gian dài bị nán lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ bùng nổ vào dịp cuối năm. Đây cũng là thời điểm mà các nhà đầu tư quan tâm đến những dự án có giá trị, pháp lý rõ ràng cũng như đến từ chú đầu tư uy tín.

Izumi-City-2

Dự án này là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư thông thái dịp cuối năm

Sự xuất hiện của dự án khu đô thị Izumi City sẽ là một kênh đầu tư an toàn trong thời điểm này và có giá trị bảo toàn tài sản tốt cho các nhà đầu tư lớn nhỏ. Với mô hình khu đô thị tích hợp này sẽ là xu hướng phát triển trong thời gian tới.

Dự án này có vị trí nằm ngay trung tâm của quần thể đô thị khu vực phía Đông TPHCM và được định hướng sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh phát triển bậc nhất. Chính vì vậy tập đoàn Nam Long đã phát triển để tạo nên một đô thị kiểu mẫu chuẩn hiện đại.

Khu đô thị tích hợp này đáp ứng toàn diện cho các chủ đầu tư theo nhiều nhu cầu khác nhau. Hơn nữa dự án này cũng vừa ra mắt thị trường nên sẽ là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư lựa chọn nhằm tối ưu giá trị lợi nhuận khi các phân khu dần được hình thành.

Phù hợp cho mọi nhu cầu đầu tư

Được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp, chính vì vậy dự án này có rất nhiều các sản phẩm bất động sả khác nhau nhằm mang đến cho nhà đầu tư lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình cũng như mang lại giá trị sinh lợi lớn trong thời gian dài.

Izumi-City-3

Dự án được phát triển với đa dạng các sản phẩm theo nhiều phân khúc khác nhau

Với tổng diện tích xây dựng lên đến 170ha, dự án Izumi City phát triển với các loại hình bất động sản như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, villa, nhà phố thương mại… Mỗi một loại hình đều cung ứng rất nhiều sản phẩm cho thị trường nhằm giúp nhà đầu tư có được sự đầu tư đa dạng hơn.

Các sản phẩm của dự án này được thiết kế độc đáo, mang đến cơ hội kinh doanh lớn, tạo ra lợi nhuận ổn định cũng như giúp các nhà đầu tư có được các mô hình đầu tư trong thời gian dài, giá trị lợi nhuận bền vững và bảo toàn tài sản tốt nhất giữa bối cảnh thị trường hiện nay.

Ngoài việc đầu tư kinh doanh thì dự án này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu ở thực. Đây là khu đô thị kiểu mẫu được tích hợp với hàng loạt tiện ích thông minh để các cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn các nhu cầu thiết yếu và có được nơi an cư tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.