Chất Nhật trong căn hộ cao cấp Nam Long của Akari City

can-ho-cc-nam-long-1

Khu căn hộ cao cấp Nam Long được phát triển với nhiều tiện ích và nằm ở vị trí thuận lợi được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Akari City là khu căn hộ cao cấp được tập đoàn bắt tay với nhà đầu tư Nhật Bản mang đến các sản phẩm căn hộ chuẩn Nhật hiện đại, giúp các gia đình nhỏ thực hiện ước mơ có nơi an cư toàn diện.

Căn hộ cao cấp Nam Long thiết kế chuẩn Nhật

Căn hộ Akari City là một dự án được tập đoàn Nam Long phát triển dạng sản phẩm căn hộ biệt lập, mang đến nguồn cung căn hộ chất lượng cho thị trường bất động sản cũng như mang đến cho những người có nhu cầu ở thực có được tổ ấm tốt nhất.

can-ho-cc-nam-long-2

Căn hộ được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật Bản

Dự án này sở được xây dựng với quy mô lớn và là khu căn hộ tích hợp. Kiến trúc hình khối mặt đứng cao tầng phục vụ đa dạng các sản phẩm căn hộ theo nhiều diện tích khác nhau cho mọi người lựa chọn theo nhu cầu của mình cũng như có được nơi ở phù hợp cho gia đình nhỏ.

Căn hộ cao cấp Nam Long được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với sự tối giản, mở rộng không gian để tạo nên sự rộng rãi, thoáng đãng hơn. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ với một thiết kế cao cấp, hiện đại và tinh tế, phù hợp với không gian tổng thể.

Bên cạnh đó các căn hộ đều được thiết kế với những cửa sổ lớn, mang lại không gian mở để tạo tầm nhìn thoáng đãng cũng như có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ không gian đều được thiết kế tối ưu về không gian diện tích và tạo ra nơi an cư ấm cúng cho các gia đình hiện đại.

Khu căn hộ tích hợp nhiều tiện ích

Không chỉ mang đến nơi an cư, xây dựng tổ ấm mà dự án khu căn hộ của tập đoàn Nam Long còn phát triển thành một khu tổ hợp với nhiều tiện ích nội khu nhằm phục vụ cho cư dân sinh sống trong các căn hộ có thể tận hưởng trọn vẹn và mang đến nhiều tiện lợi.

can-ho-cc-nam-long-3

Khu căn hộ được tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân

Từ khu vực sảnh của khu căn hộ có đầy đủ về tiện ích hồ bơi rộng lớn, các khu shophouse, khu vực mua sắm cho dân cư, khu vườn kiểu Nhật, khu thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, phòng giải trí, hội họp, khu vực đa năng, phòng tập thể dục thể thao, sảnh chờ…

Với thiết kế khu căn hộ phức hợp như vậy mang đến nhiều tiện nghi cho các cư dân hiện đại. Toàn bộ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như vui chơi, giải trí, mua sắm, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, thể thao đều được đáp ứng đầy đủ với căn hộ cao cấp Nam Long tại Akari City.

Thiết kế này còn mang đến sự trải nghiệm cuộc sống mới mẻ hơn, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cho các gia đình sau những giờ làm việc, học tập vất vả cũng như tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.