Bất động sản Nam Long chuyển mình với khu đô thị tích hợp

Trong những năm qua, khái niệm đô thị vệ tinh ngày càng nổi bật trên thị trường bất động sản. Dịch chuyển ra các khu vực vùng ven là xu thế hiện nay của nhiều người. Nắm bắt xu thế này, bất động sản Nam Long không phát triển các dự án nhỏ lẻ mà tập trung xây dựng nên khu đô thị vệ tinh với sự tích hợp toàn diện về các tiện ích.

Phát triển dự án đô thị vệ tinh

Quỹ đất tại các khu vực thành thị ngày càng thu hẹp lại và việc xây dựng nên cụm dân cư, khu dân cư còn nhiều khó khăn. Hơn nữa với nhu cầu tìm kiếm nơi an cư không chỉ là sống mà còn là nơi nghỉ dưỡng đích thực để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

bds-nam-long-2

Bất động sản Nam Long hướng đến nhà phát triển khu đô thị tích hợp

Hòa chung với xu thế này, bất động sản Nam Long hướng đến việc phát triển với các khu đô thị lớn, dự án mang quy mô rộng lớn hơn tại các vùng kề cận khu vực thành thị nhằm tạo nên những đô thị vệ tinh có vị trí địa lý đắc địa cũng như môi trường sống chất lượng hơn.

Lợi thế về quỹ đất lớn và uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, tập đoàn bất động sản Nam Long đã tích lũy quỹ đất nhằm phát triển các khu đô thị mới xung quanh khu vực thành thị từ nhiều năm trước và bắt đầu triển khai trong những năm gần đây.

Chiến lược của tập đoàn là chuyển mình từ một đơn vị đầu tư bất động sản nhỏ lẻ thành nhà phát triển các dự án tích hợp, đô thị vệ tinh có quy mô lớn lên đến hàng trăm héc-ta tại các khu vực trọng điểm, phục vụ chiến lược dịch chuyển khỏi thành thị.

Các dự án đô thị tích hợp nổi bật

Trong chiến lược phát triển kinh doanh, tập đoàn bất động sản Nam Long đã xây dựng và hình thành nên hàng loạt các dự án khu đô thị tích hợp và nhận được sự quan tâm đông đảo từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhà đầu tư chiến lược cho đến những người dân có nhu cầu ở thực.

bds-nam-long-3

Izumi City là một trong những khu đô thị tích hợp nổi bật của Nam Long

Mỗi một dự án được xây dựng đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và luôn hướng đến phát triển thành các khu đô thị mới cùng với việc đồng bộ các tiện ích nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các cư dân trong khu vực đô thị.

Những dự án khu đô thị tích hợp nổi bật của tập đoàn bất động sản Nam Long đã và đang triển khai được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây như: Izumi City. Mizuki Park, Waterpoint, Akari City… Đây đều là những dự án quy mô lớn và tích hợp nhiều tiện ích.

Trong các khu đô thị này đều có những hệ sinh thái bất động sản như shophouse. Trường học, bệnh viện, khu dịch vụ giải trí, khu phức hợp, văn phòng, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng… tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và có phong cách riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.