Những điều tạo nên sức hấp dẫn cho khu đô thị Mizuki Park

Mizuki-Park-1

Trước bối cảnh thị trường bất động sản đang ngày càng cạnh tranh cao thì tập đoàn Nam Long đã mang đến dự án đô thị tích hợp Mizuki Park. Dự án này đón nhận sự quan tâm rất lớn của những người có nhu cầu mua để ở lẫn các nhà đầu tư bất động sản. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn cho dự án bất động sản này?

Quy hoạch theo mô hình đô thị kiểu mẫu

Đô thị tích hợp là mô hình được nhiều chủ đầu tư hướng đến hiện nay. Với tầm nhìn sâu xa, tập đoàn Nam Long đã phát triển dự án khu đô thị được quy hoạch với mô hình đô thị tích hợp đáng sống thời hiện đại Mizuki Park, đáp ứng đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sống.

Khu đô thị kiểu mẫu này được quy hoạch theo từng phân khu với những tiện ích như hồ bơi, khu tập gym, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, yoga, công viên, khu vui chơi trẻ em… Điều này giúp các cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong đô thị mà không phải đi đầu xa.

Vị trí giao thông thuận lợi

Mizuki-Park-2

Dự án có vị trí tọa lạc gần với các tuyến đường trọng điểm của khu vực phía Nam

Hầu hết các dự án bất động sản của tập đoàn Nam Long đều lựa chọn những vị trí tâm điểm kết nối. Điều này không chỉ giúp mọi người có được sự thuận tiện về mặt di chuyển đến khu vực lân cận và khu vực trung tâm thành phố mà còn mang đến giá trị lớn trong tương lai.

Khu đô thị Mizuki Park này tọa lạc ngay tại khu vực phía Nam của TPHCM tại huyện Bình Chánh, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh và các công trình giao thông trọng điểm tạo nên một vị trí vô cùng đắt giá và thuận lợi trong việc di chuyển của cư dân với hạ tầng giao thông phát triển.

Môi trường sống trong lành

Mizuki-Park-3

Khu đô thị phát triển với cảnh quan tự nhiên mang đến môi trường trong lành

Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về xây dựng với một khu đô thị tích hợp mà Mizuki Park còn mang lại một đô thị xanh với việc tập trung vào phát triển môi trường sống, cảnh quan tự nhiên để mang lại cho cư dân sự thoải mái, xu hướng sống xanh hiện nay.

Với mật độ xây dựng chỉ 29% và còn lại được tập trung cho việc tạo nên những mảng xanh với các công viên chủ đề, các khu vườn Nhật, khu vực hồ nước bao quanh khu đô thị này tạo nên một cảnh quang xanh mát.

Sự kết hợp giữa không gian sống hiện đại cùng môi trường xanh mang đến chất lượng cuộc sống cao cấp, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, thoải mái và không khí thoáng đãng, trong lành với thiên nhiên bao quanh, không khói bụi, ồn ào cũng như có được sự thanh bình với những không gian sống xanh mà khu đô thị này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.