Izumi City – Modern Township hiện đại khu phía Đông

Kết hợp với chủ đầu tư nước ngoài, tập đoàn Nam Long đã phát triển dự án Izumi City với quy mô rộng lớn, hình thành nên khu đô thị hiện đại tại khu vực phía Đông TPHCM. Khu đô thị hiện đại được thiết kế với nhiều ưu điểm sẽ mang đến những sản phẩm đầu tư chất lượng, giá trị bền vững cho mọi người.

Mô hình đô thị tích hợp ưu việt

Theo dòng xu hướng phát triển đô thị hiện đại, tập đoàn Nam Long đã bắt tay với nhà đầu nước ngoài để quy hoạch bài bản, khoa học để hình thành nên khu đô thị kiểu mẫu với những chức năng hỗn hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của các cư dân tương lai.

izumi-city-2

Izumi City quy hoạch đồng bộ để tạo nên khu đô thị tích hợp đáng sống

Khu đô thị Izumi City được tập xây dựng trên diện tích lớn, thuộc vùng đô thị vệ tinh tương lai ở phía Đông TPHCM. Sự đồng bộ tất cả các dịch vụ và tiện ích trong một khu vực mang đến cho cư dân hệ sinh thái tiện lợi, tận hưởng cuộc sống theo xu hướng hiện đại.

Các hạ tầng kết nối được quy hoạch thông minh để mọi người có thể di chuyển thuận tiện. Bên cạnh đó tập đoàn Nam Long còn ứng dụng công nghệ quản lý và vận hành hiện đại để tạo ra một môi trường chất lượng, đáng sống và đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Khu đô thị được xây dựng với quy mô rộng lớn gồm các khu nhà ở, khu thương mại, dịch vụ, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm việc… Từ đó nâng cao trải nghiệm sống của cư dân hiện đại cũng như tạo nên một đô thị đáng sống bậc nhất.

Izumi City – Tiêu chuẩn kép về môi trường sống

Môi trường sống tại các đô thị lớn ngày càng xuống cấp, sự xô bồ, ngột ngạt là nguyên nhân khiến nhiều người muốn dịch chuyển và tìm kiếm các môi trường sống chất lượng hơn, gần với thiên nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

izumi-city-3

Khu đô thị không chỉ hiện đại mà còn tạo nên môi trường sống chất lượng

Với những tiêu chuẩn kép và ưu điểm vượt trội từ khu đô thị Izumi City đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu sống của mọi người cũng như phù hợp với xu thế dịch chuyển ra vùng đô thị vệ tinh hiện nay, mang đến cuộc sống chất lượng, yên bình.

Izumi City không chỉ nổi bật là một khu đô thị tích hợp mà còn đem lại lợi thế về cảnh quan, môi trường, tiện ích đầy đủ cho cư dân. Khu đô thị tọa lạc bên mặt tiền sông Đồng Nai mang lại một không gian tràn đầy sức sống, thoáng đãng và mát mẻ cho quần thể khu đô thị.

Không chỉ vậy khu đô thị này còn tích hợp nhiều mảng xanh, những thảm thực vật tự nhiên với quy mô lớn kết hợp cùng lợi thế về sông nước để tạo nên một khu đô thị khác biệt, không chỉ hiện đại mà còn nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Từ những kiến trúc quy hoạch tự nhiên này, các cư dân sẽ được sống trong một môi trường trong lành, tái tạo năng lượng tích cực, giúp mọi người tiếp cận với bầu không khí mát mẻ, tiếp xúc với môi trường tự nhiên nhiều hơn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.