Ehome Southgate – Đầu tư cho một cuộc sống chất lượng

Ehome-southgate-1

Dự án căn hộ Ehome Southgate sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tọa lạc trong khu đô thị cao cấp và hiện đại mang đến chất lượng cuộc sống nâng cao cho người dân cũng như mang đến sản phẩm bất động sản tiềm năng, vừa túi tiền cũng như mang đến nhiều tiện ích trong khu đô thị sống xanh này.

Những ưu điểm mà căn hộ Ehome Southgate mang lại

Ehome Southgate là dự án căn hộ thuộc khu đô thị Waterpoint và được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Nam Long với các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Nhật Bản. Do vậy sự uy tín và chất lượng của dự án này đều minh bạch và mang lại sự an tâm cho mọi người.

Ehome-southgate-2

Dự án căn hộ Ehome Southgate mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Dự án căn hộ Ehome Southgate được xây dựng với tổng diện tích 4.5ha với 7 tòa tháp và có chiều cao 12 tầng. Điều này mang đến sản phẩm đa dạng với nhiều diện tích khác nhau để các nhà đầu tư có thể lựa chọn loại căn hộ phù hợp theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Khu căn hộ được tích hợp với những tiện ích nội khu với trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, nhà hàng, quán ăn, trung tâm văn hóa, khu thể thao, khu vui chơi… Với sự tích hợp này giúp cho các cư dân có được cuộc sống tiện lợi hơn.

Không chỉ vậy dự án này còn có vị trí tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Tây của TPHCM. Các kết nối giao thông thuận tiện giúp mọi người có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận mà không mất quá nhiều thời gian. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với xu thế dịch chuyển ra vùng đô thị vệ tinh.

Sản phẩm giá trị hợp lý cho nhu cầu ở thực

Giá trị bất động sản tăng cao khiến nhiều người có nhu cầu ở thực khó khăn trong việc tìm kiếm nơi an cư phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình. Dự án căn hộ Ehome của tập đoàn Nam Long là sự lựa chọn hợp lý cho những nhu cầu này.

Ehome-southgate-3

Căn hộ có mức giá hợp lý với những người có nhu cầu ở thực

Dự án căn hộ này được biết có mức giá bán chỉ từ 1 – 2 tỉ đồng/ căn. Đây là một mức giá vô cùng phù hợp ở thời điểm hiện tại để mọi người đầu tư cho một cuộc sống chất lượng cũng như có được nơi an cư với mức giá khá rẻ trên thị trường hiện nay.

Với lợi thế nằm trong khu đô thị hiện đại Waterpoint nên các cư dân khi sở hữu căn hộ Ehome Southgate này cũng được tận hưởng những lợi thế từ khu đô thị và các tiện ích nội khu được tích hợp trong khu đô thị hiện đại phía Tây này.

Bên cạnh đó với không gian xanh bao quanh, cảnh quang thoáng đãng, vị trí thuận lợi sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dân đầu tư vào sản phẩm bất động sản này để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như có được môi trường sống toàn diện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.