Grand Villa Waterpoint – Miền đất bình yên và giá trị cao cấp

Grand-Villa-Waterpoint-1

Tìm kiếm giá trị sống đích thực với những miền an yên của giới thương gia đang là xu hướng hiện nay. Với sản phẩm bất động sản cao cấp Grand Villa Waterpoint không chỉ mang đến nơi an cư, nghỉ dưỡng thoải mái mà còn xứng đáng với giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Grand Villa Waterpoint – Tâm điểm của khu đô thị hiện đại

Đầu tư cho bất động sản cao cấp với nơi an cư, nghỉ dưỡng là xu thế của giới thượng lưu hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu sở hữu những sản phẩm bất động sản giá trị của nhà đầu tư, tập đoàn Nam Long đã xây dựng nên dự án Grand Villa Waterpoint đẳng cấp và chất lượng.

Grand-Villa-Waterpoint-2

Grand Villa Waterpoint tọa lạc ngay trong khu đô thị hiện đại

Khu dinh thự cao cấp này tọa lạc ngay bên trong đô thị tích hợp Waterpoint, khu đô thị hiện đại của khu vực cửa ngõ phía Tây TPHCM. Do đó khu vực này sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, môi trường sống, hệ sinh thái đa dạng, tích hợp nhiều tiện ích nội khu.

Dự án dinh thự cao cấp Grand Villa này đáp ứng những tiêu chí về không gian sống sang trọng, khẳng định đẳng cấp cũng như phù hợp với địa vị của gia chủ, mang đến sự đầu tư đúng đắn, một miền đất an yên và nghỉ dưỡng thực thụ.

Khu dinh thự này có một vị trí đắc địa của đô thị Waterpoint khi nằm gần sông, tầm nhìn tuyệt đẹp cũng như mang lại sự thoáng mát. Khu vực cảnh quan thiên nhiên bao quanh đem đến những trải nghiệm mới mẻ và sự bình an cho gia chủ.

Thiết kế tinh tế, khẳng định đẳng cấp

Các dinh thự tại đây mang một thiết kế với lối kiến trúc ấn tượng của phong cách nhiệt đới kết hợp với sự hiện đại để tạo ra một sự hài hòa về mặt tổng thể. Từng nét kiến trúc đều tôn lên sự cao cấp, dáng vẻ hiện đại và đầy tinh tế để khẳng định đẳng cấp cho gia chủ.

Grand-Villa-Waterpoint-3

Dinh thự Grand Villa Waterpoint sở hữu thiết kế cao cấp, hiện đại

Mỗi một dinh thự của Grand Villa Waterpoint đều sở hữu khuôn viên đất rộng rãi từ 300m2 trở lên. Thiết kế này mang đến sự rộng rãi, kiến tạo không gian sống lý tưởng cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có được một bản tình ca êm dịu giữa đời sống hiện đại.

Các dinh thự đều được thiết kế không gian mở bằng những khung thép kết hợp với cửa kính lớn, giúp tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, không bị bí bách cũng như đem đến một thiết kế tinh tế bằng những nét chấm phá đặc sắc.

Những điều này mang đến một miền an yên chính hiệu cho giới thượng lưu có được nơi nghỉ dưỡng, an cư cũng như những giá trị cốt lõi giữa vòng xoay hối hả của cuộc sống. Grand Villa Waterpoint chính là sự đầu tư giá trị cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.