Xây dựng tổ ấm vẹn tròn với căn hộ Ehome Southgate

Ehome-Southgate-1

Sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trong khu đô thị hiện đại bậc nhất, môi trường sống chất lượng, khu dân cư văn minh và đầy đủ các tiện ích, Ehome Southgate là lựa chọn tuyệt hảo cho những gia đình trẻ mong muốn có được nơi an cư bền vững, chất lượng và có mức giá thấp nhất trên thị trường. 

Vị trí cửa ngõ kép

Dự án căn hộ Ehome Southgate có vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 830 kéo dài từ Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương cùng với quốc lộ 1A. Với vị trí ngay cửa ngõ khu vực phía Tây Nam của TPHCM mang đến nhiều tiện lợi cho việc di chuyển.

Ehome-Southgate-2

Ehome Southgate sở hữu vị trí vàng ở khu vực Tây Nam TPHCM

Khu vực Ehome Southgate nằm trong khu đô thị hiện đại bậc nhất của khu vực này là Waterpoint. Do đó còn thuận tiện về việc kết nối giao thông đường thủy khi nằm trong khu vực bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông cùng hệ thống kênh đào len lỏi khắp khu vực.

Từ khu căn hộ này, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng vào trung tâm của TPHCM hoặc các khu vực lân cận như Phú Mỹ Hưng, đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh… để tiếp cận với những tiện ích lân cận và thuận tiện trong việc kết nối giữa đô thị và các tuyến giao thông huyết mạch.

Bên cạnh đó vị trí của dự án căn hộ này có thể tiếp cận nhanh chóng đến cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4. Đây là hai tuyến giao thông trọng điểm kết nối với các tỉnh thành khu vực phía Nam. Vị trí đắc địa này sẽ mang lại tiềm năng lớn khi đầu tư hoặc cho nhu cầu ở thực.

Tiện ích của căn hộ Ehome Southgate

Đồng bộ tiện ích là một trong những lợi thế của khu căn hộ cao cấp Ehome Southgate này. Không chỉ phục vụ nhu cầu an cư mà khu căn hộ này còn mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ đầy đủ, trải nghiệm cuộc sống tối ưu hơn.

Ehome-Southgate-3

Các tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống của mọi người

Các tiện ích nội khu của khu căn hộ Ehome Southgate này giúp các cư dân tiếp cận với những nhu cầu thiết yếu như sống – làm việc- học tập – vui chơi và giải trí toàn diện. Đây là mô hình phát triển theo các khu đô thị vệ tinh hiện đại ngày nay trên thế giới.

Hơn nữa với vị trí nằm ngay bên trong khu đô thị tích hợp Waterpoint, cư dân còn được tận hưởng và trải nghiệm với các tiện ích có trong khu vực như khu mua sắm, bệnh viện, khu trường hợp, khu phức hợp thể thao, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe…

Như vậy khi sính sống trong khu dân cư hiện đại này, mọi người sẽ có được một cuộc sống tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, sự tiện nghi và nâng tầm chất lượng cuộc sống, mang lại giá trị và xây dựng tổ ấm trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.