Khu đô thị Waterpoint hội tụ tinh hoa của cuộc sống

Waterpoint-1

Khu đô thị Waterpoint là dự án được tập đoàn Nam Long phát triển với quy mô rộng lớn và kiến tạo nên không gian sinh thái, môi trường sống trong lành, mang lại cuộc sống bình yên, tách biệt khỏi sự ồn ào, xô bồ của phố thị cũng như mang đến cho mọi người có được một nơi an cư trọn vẹn để tận hưởng tinh hoa của cuộc sống.

Kiến tạo môi trường sống trong lành

Nhịp phát triển của phố thị ngày càng tăng cao, diện tích xây dựng ngày càng phủ kín tại các thành phố lớn khiến cho hệ sinh thái dần bị thu hẹp lại. Điều này khiến cho môi trường sống trở nên ngột ngạt, không khí ô nhiễm tăng cao ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Waterpoint-2

Khu đô thị Waterpoint kiến tạo nên môi trường sống trong lành

Nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư trong lành, thoải mái và thoáng mát được nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì điều đó tập đoàn Nam Long đã xây dựng nên khu đô thị sinh thái Waterpoint với hệ sinh thái rộng lớn, tạo nên môi trường chất lượng.

Đây là dự án được xây dựng tại cửa ngõ Tây Nam của TPHCM và được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông, đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống khỏe với môi trường thiên nhiên trong lành, đảm bảo về sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống nâng cao.

Diện tích quy hoạch của khu đô thị với hệ thống kênh đào len lỏi vào khắp các khu vực cùng với việc thiết kế 6 công viên sinh thái và các công viên vịnh nước ngọt, thảm thực vật bao quanh tạo nên một mảng xanh ấn tượng, bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát.

Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống

An cư tại các khu đô thị tích hợp trở thành xu hướng của rất nhiều người. Với thiết kế khu đô thị phức hợp của Waterpoint tạo nên khu đô thị hội tụ đầy đủ các yếu tố tinh hoa của cuộc sống với môi trường sống xanh, cộng đồng dân cư văn minh và tiện ích đầy đủ.

Waterpoint-3

Khu đô thị sở hữu nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cư dân

Khu đô thị Waterpoint được xây dựng với hệ sinh thái toàn diện với các tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về sống – làm việc – học tập – mua sắm – giải trí – chăm sóc sức khỏe, mang đến nhiều tiện lợi cho các cư dân sinh sống trong khu vực.

Việc phát triển đồng bộ các tiện ích trong khu đô thị giúp cho cư dân có được trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn, không cần phải di chuyển đi đâu xa. Mô hình tiện ích tích hợp này chính là xu hướng phát triển trong tương lai của các dự án bất động sản.

Điều này góp phần kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại cũng như một khu đô thị mới để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, an cư thoải mái, bình yên với môi trường và tiện ích đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.