SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Bất chấp các tác động của dịch bệnh, nhu cầu đầu tư bất động sản tại các khi vực phía Nam vẫn rất sôi động, chính nhờ vậy mà đây là thời điểm cao điểm để tạo ra cơ hội cho các dự án tiềm năng. Một trong những dự án lớn được triển khai trong giai đoạn này đó là Izumi City của Nam Long.

Với kinh nghiệm, thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản, mà dự án này của Nam Long đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược, quy mô rộng lớn, vị trí đẹp, khu độ thi Izumi City hứa hẹn sẽ đem lại nguồn tiềm lực tài chính cực lớn cho các nhà đầu tư.

Ra mắt thị trường với thiết kế trở thành một khi đô thị tích hợp rộng lớn lên tới 170 ha sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời, hòa mình với thiên nhiên trải dọc theo sống Đồng Nai.

Hình ảnh khu đô thị tích hợp mới – tiềm năng nổi trội khu vực phía Đông:

Với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, mà thị trường bất động sản có dấu hiệu bị khan hiếm nguồn cung, hơn nữa những tháng cuối năm thường là mùa cao điểm của bất động sản. Bởi vậy mà bất cứ dự án nào có tiềm năng sẽ đều nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư.

Với quỹ đất lớn ở khu vực phía Đông, Đồng Nai cũng là khu vực có quy mô dân số rất đông, hơn hết đây là khu vực rất phát triển của các khu công nghiệp, chính vì thế mà khi cho ra mắt dự án khu đô thị tích hợp Izumi City Nam Long đã nhận được sức hút rất lớn.

Dự án Izumi City được Nam Long Group hợp tác với đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin, đây là đối tác lâu năm, và thành công ở rất nhiều dự án khi hợp tác với Nam Long.

Với vị trí trung tâm , tọa lạc siêu đẹp tại giao điểm 2 mặt tiền đường Nam cao và Hương Lộ 2, Izumi City với quy mô lên tới 170 hecta, dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm của thành phố HCM, cũng như các khu đô thị của thành phố Biên Hòa.

Dự án Izumi City được xây dựng tích hợp hoàn toàn mới lạ vưới 9 phân khu, đáp ứng đầy đủ các tiện ích riêng biệt của từng phân khu. Được quy hoạch trên 4 nền tảng tiện ích, 5 trục kết nối riêng biệt, tạo ra một không gian sang trọng, mới lạ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn độc đáo.

Với những tích hợp thông minh này, dự án có tiềm năng trở thành khu đô thị bậc nhất tại thành phố Biên Hòa, hơn thế nữa là khu vực phía Đông.

Cơ hội đầu tư dự án tích hợp dài hạn sinh lời cao:

Có thể nói, sức hút của dự án không chỉ nằm ở thời điểm mới cho ra mắt như hiện tại, mà trong tương lai dự án sẽ càng trở nên nóng hơn, khi các quy hoạch, thiết kế của dự án được hoàn thành, đó chính là sự hấp dẫn của dự án và tiềm năng phát triển lâu dài.

Với sự thành công của hàng loạt các dự án trước, thì các chuyên gia cho rằng khu đô thị Izumi City của Nam Long lần này sẽ thực sự bùng nổ, và sẽ ghi nhận những thành công hơn cả những dự án trước.

Đặc biệt với định hướng phát triển thành một thành phố hiện đại thu nhỏ chuẩn quốc tế, thì dự án này chính là khu đô thị nổi bật nhất tại khu phía Đông. Với ảnh hưởnh của dịch bệnh, thì cơ hội sinh lời và bảo toàn dòng tiền của nhà đầu tư sẽ rất hợp lý khi đầu tư vào dự án này.

Hơn thế nữa, với vị trí chiến lược của dự án này, nằm gần kề rất nhiều các khu vực quan trọng của thành phố, dễ dàng kết nối với các vị trí trung tâm, sẽ thu hút lượng lớn khách hàng trải nghiệm. 

Nơi đây sẽ là điểm đến sầm uất, hiện đại, là nơi an cư lý tưởng của nhưng khách hàng ở phân khúc tầm cao. Cũng là nơi tạo lợi nhuận sinh lời dài hạn an toàn.

Thiết kế tiện ích hiện đại, quy hoạch nổi bật, mang dấu ấn Nhật Bản:

Ngay từ khi cho vào ra mắt, dự án Khu đô thị Izumi City đã nhận được đánh giá rất cao, khi tận dụng vị trí chiến lược để dưa ra bản quy hoạch đô thị rất nổi bật và độc đáo.

Thành phố tương lai chuẩn quốc tế Izumi City được xây dựng xoay quanh 5 trục chính đó là: “Sống – Vui chơi – Học tập – Làm việc – Mua sắm” theo chuẩn mực quốc tế.

 Các tiện ích của đô thị hướng đến đảm bảo đáp ứng và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các khu vực ngoại cảnh tiện ích được quy hoạch lên tới 58 hecta trên tổng 170hecta của dự án.

Nam Long luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, bởi vậy mà luôn lấy cư dân làm trọng tâm, dự án sẽ liên tục thay đổi và cải thiện để mang lại một hình ảnh khu đô thị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các thiết kế không chỉ tập trung đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, nhu cầu sinh hoạt mà hướng đến xây dựng một không gian trải nghiệm, thư giãn lý tưởng cho khách hàng, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, tận dụng 5.5km đường tiếp giáp với sông Đồng Nai, các quy hoạch và thiết kế trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, khi các bến tàu, quảng trườnh, sẽ được xây dựng xung quanh dự án. Có thể nói dự án sẽ như một thành phố thu nhỏ, tuyệt đẹp, như viên ngọc sáng tại khu vực phía Đông.

Dịch vụ ngoại khu đa dạng, hấp dẫn, điếm sáng không thể bỏ qua:

Với vị trí được bao quanh bởi sông Đồng Nai cũng các nhánh sông, tiếp cận với các khu sinh thái, khu du lịch lớn như Suối Tiên, sân golf Long Thành, sân bay…

Cùng với đó là các tuyến đường lớn, hệ thống giao thông nổi bật như quốc lộ 51, 1A, tuyến Metro Bến Thành – Biên Hòa, cao tốc Tp.HCM – Long Thành… đã tạo nên một khu đô thị với nhiều tiện ích nổi trội.

Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển để tới các địa điểm mong muốn mà không cần mất nhiều thời gian, mang đến cho cư dân, khách hàng những trải nghiệm sống trọn với tiện nghi, hiện đại.

Izumi City dự án khu đô thị tích hợp không thể bỏ lỡ của bất cứ nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.