SINH LỜI VỚI AKARI CITY – XUA TAN NỖI LO MÙA DỊCH

thanh-pho-anh-sang-akari-city-co-gi-hap-dan-2

Dịch bệnh đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội. Đối với lĩnh bất động sản, khách hàng khá e dè, khi đưa ra quyết định đầu tư, bởi ảnh hưởng của dịch bệnh phần nào tác động tới quyết định đầu tư. Vậy liệu trong thời gian dịch bệnh này, thì có nên đầu tư bất động sản, và dự án nào đáng để quan tâm là câu hỏi rất lớn từ phía những nhà kinh doanh.  Theo đánh giá từ phía các chuyên gia thì nhu cầu về nhà ở trong thời gian dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vẫn rất lớn, đặc biệt là phân khúc tầm trung. Một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm và chú ý từ phía khách hàng trong giai đoạn này đó là dự án Akari City của nhà đầu tư Nam Long Group.

Nguồn cung khan hiếm – nhu cầu nhà ở tăng đột biến:

Một trong những ghi nhận khá bất ngờ trong thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh trong 5 tháng đầu năm 2021 đó là nhu cầu tìm kiếm nhà ở tăng cao đột biến. Đặc biệt đây là giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Đặc biệt lượng tìm kiếm nhà chung cư giá vừa tầm tăng 3.3% so với năm 2020. Dòng sản phẩm được tập trung tìm kiếm đó là các căn hộ tầm trung, vừa sức mua có tầm giá khoảng 30 – 40 triệu/m2. 

Đối lập với nhu cầu về  nhà ở vừa túi tiền này càng tăng lên thì nguồn cung cho thị trường này lại rất kham hiếm. Với những ảnh hưởng của dịch bệnh, thì số lượng các dự án được đưa ra rao bán và hoàn thiện với số lượng rất ít.

Chính với nhu cầu lớn, và nguồn cung khan hiếm mà khi dự án Akari City của Nam Long được mở bán ra thị trường, đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Dù ảnh hưởng của dịch, khách hàng không thể xem nhà trực tiếp, nhưng mức độ quan tâm và tiến hành đặt cọc vẫn rất lớn.

Với một dự án có vị trí đẹp như Akari City, cùng mức giá vừa sức thì dự án có tiền năng phát triển rất lớn. Các nhà đầu tư bất động sản hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiềm năng phát triển cùng tỷ suất sinh lời cao đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Với nhu cầu khách hàng lớn như vậy, thì không có lý do gì mà nhà đầu tư bỏ qua những cơ hội để sinh lời với dự án Akari City, vì tính thanh khoản rất cao. Nhu cầu lớn, mức giá vừa tầm, thị trường lớn, thì dự án này chính là cơ hội để mọi nhà đầu tư xua tan đi những nỗi lo về kinh tế trong dịch bệnh.

Căn hộ mức giá tầm trung – thị trường thanh khoản lớn:

Theo như ghi nhận về quy mô dân số hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh lên tới 13 triệu người. Trong đó, nhu cầu về nhà ở của người trẻ trong độ tuổi từ 25 – 35 tuổi rất lớn. Họ hướng đến các căn hộ biệt lập, với tiện ích đa dạng và phong phú, nhưng đảm bảo kinh tế vừa sức nhất. Với thị trường khách hàng lớn như vậy nhưng hiện tại nguồn cung còn rất hạn chế.

Hiện tại, các dự án trong khu vực trung tâm thành thì liên tục tăng cao và rất đắt đỏ. Có những dự án lên tới 150 triệu/m2, đều là những dự án rất cao cấp, với số tiền đầu tư rất lớn. Nhưng với tác động của dịch bệnh, thì việc thanh khoản, chuyển các dự án này không dễ dàng, mà tốn rất nhiều thời gian.

Ngược lại với mức giá cao cấp phù hợp cho phân khúc khách hàng số ít, thì Akari City hướng đến đáp ứng các nhu cầu nhà ở thật cho người dân. Bởi vậy mà dự án này sẽ rất dễ bán, dễ chuyển nhượng bất chấp dịch bệnh.

Khách hàng không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn mà chỉ cần có thu nhập ở mức trung bình khá, hay có số vốn nhỏ, cũng có thể sở hữu ngay dự án này. Và chuyển nhượng dễ dàng để sinh lời.

Bất động sản vẫn là một trong những cách sinh lời rất dễ dàng, với nhu cầu thị trường lớn, bởi vậy, một dự án tiềm năng như Akari City thì những nhà đầu tư thông minh sẽ không thể bỏ qua.

Hiện tại, mức giá của các căn hộ trong dự án Akari City chỉ rơi vào khoảng 1.8 tỷ – 2.2 tỷ/ căn. Một mức giá rất hợp lý, với tiện ích nổi bật và hiện đại.

Hơn nữa, dự án này được thi công và thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 56m2 – 121m2 phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể để ở, hoặc cho thuê, hay các căn shophouse dễ dàng cho thuê, hay chuyển nhượng, bởi mật độ cư dân ngày càng được lấp đầy.

Phương thức thanh toán dễ dàng linh hoạt – tính thanh khoản cao:

Hiện tại, dự án này được nhà đầu tư đưa rất nhiều cách để thanh toán, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong thời điểm này. Với nhiều phương thức thanh toán từ offline, online, hay thông qua các ngân hàng uy tín trong nước.

Đặc biệt, các ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với thời gian dài lên đến 20 năm.

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu, và bán lại với thủ tục mua bán ngày càng được rút gọn và nhanh chóng, tạo mọi điều kiện sinh lời tốt nhất cho khách hàng.

Với những điểm “sáng” của dự án Akari City, mà khách hàng sẽ không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời này. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh ngày càng có những chuyển biến khác thường, thì bất động sản vẫn là một kênh đầu tư uy tín, lâu dài, dễ dàng và  tính an toàn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.