Phát sốt với thành phố bên sông Izumi City

izumi-city-1

Tập đoàn Nam Long đã thành công phát triển dự án Izumi City dưới sự tư vấn và hợp tác của nhiều tập đoạn Quốc Tế nổi tiếng. Dự án có quy mô 170 ha và thiết kế theo mô hình đô thị tích hợp hiện đại chạy dọc theo sông Đồng Nai tại khu Đông. Đây chính xác là mô hình đô thị phát triển bền vững với nhiều ưu điểm nổi bật, mới mẻ tại Việt Nam.

Giới thiệu về thành phố bên sông Izumi City

izumi-city-2

Thành phố Izumi City với quy mô 170 ha

Thành phố Izumi City chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa những yếu tố vô cùng quý giá từ môi trường cảnh quan sông nước vốn được thiên nhiên ban tặng và tinh thần quy hoạch với tinh thần tôn trọng “Mẹ thiên nhiên”.

Khu đô thị Izumi City là bức thủy mặc của sông nước mênh mông, khung cảnh rất hữu tình. Ngoài ra còn có hệ thống kênh đào êm ả uốn lượn của những đại công viên xanh mướt, quý khách hàng sẽ bất ngờ khi thấy hệ thống đường dạo bộ ven sông của thành phố Izumi vì nơi đây luôn giữ gìn và bảo tồn hàng chục hecta hành lang thực vật thiên nhiên.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên bầu không khí tinh khiết vô cùng đặc trưng, nhẹ nhàng như sương sớm, thích hợp là nơi dừng chân của những vị khách luôn mong muốn có một cuộc sống thư thái tốt cho bản thân và gia đình.

Quy mô bậc nhất của Izumi City

izumi-city-3

Thành phố Izumi City tự hào mang đến một môi trường sống lành mạnh và chất lượng

Thị trường hiện nay đang khan hiếm về số lượng lẫn chất lượng chỗ ở và sinh hoạt. Nắm được nhu cầu thành phố Izumi City cung cấp đến cho khách hàng khoảng 3.500 sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự compound cao cấp, nhà phố vườn và căn hộ cao tầng hiện đại. Những sản phẩm nhà ở trên hoàn toàn được Nam Long Group xây dựng theo mô hình khu đô thị tích hợp vô cùng hiện đại và tiện ích.

Thời điểm hiện nay con người đang phải bị ảnh hưởng và đối diện với dịch bệnh Covid 19, vì nguyên nhân này nên có rất nhiều khách hàng mong muốn có một không gian sống an toàn, xanh sạch và đẹp.

Izumi City tự hào mang đến cho khách hàng môi trường sống lành mạnh và chất lượng tại vị trí ven sông. Với ưu điểm có nhiều mảng xanh rộng lớn cùng nhiều tiện ích nổi bật về giáo dục, thương mại theo hơi hướng Nhật Bản nên không gian ở đây tươi mát và ấm cúng.

Yếu tố này giúp cho Izumi City nắm giữ trái tim của nhiều cư dân, xứng đáng là nơi sống lý tưởng mà ai ai cũng ao ước muốn trải nghiệm.

Ngoài những ưu thế kể bên trên, thành phố bên sông Izumi City còn hưởng lợi lớn từ đòn bẩy kinh tế, đặc biệt là những khu công nghiệp. Khu Đông đang chính là nơi trọng điểm phát triển xây dựng của các khu công nghiệp như thành phố Thủ Đức, thành phố Biên Hòa, Bình Dương… Sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng, tập đoàn lớn như Microsoft, Samsung, Lotte, Intel… chính là minh chứng cho việc nền kinh tế ở đây vô cùng tốt, góp phần đưa bất động sản tại đây thành những mảnh đất vàng có giá trị ngày càng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.