Khu đô thị Celesta Heights – Dẫn lối cho cuộc sống tương lai

Celesta-Heights

Với khu đô thị Celesta Heights hiện đại, cao cấp mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các cư dân hiện đại. Khu đô thị này là một trong những dự án của tập đoàn Keppel Land, nhằm tạo điểm đến bình yên cùng với phong cách sống đầy đủ tiện ích để mở lối thành công cho cuộc sống của các gia đình nhỏ trong tương lai.

Thông tin khu đô thị Celesta Heights

Tọa lạc tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, tại khu vực Nhà Bè, khu đô thị Celesta Heights là một trong những dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu tìm kiếm nhà ở với dự án đầy tiềm năng.

Celesta-Heights

Celesta Heights là dự án được phát triển bởi tập đoàn Keppel Land uy tín

Khu đô thị Celesta Heights là dự án của tập đoàn bất động sản Keppel Land với dự án khu căn hộ cao cấp. Dự án này được quy hoạch và phát triển trên diện tích 2.15ha nhằm cung ứng những sản phẩm bất động sản căn hộ cho thị trường và người dân có nhu cầu ở thực.

Dự án này có 4 tòa tháp với 20 tầng và số lượng căn hộ được hoàn thiện sẽ là 725 căn hộ cao cấp cùng với hàng loạt tiện ích được bao quanh toàn bộ khu căn hộ này, phục vụ cho đời sống thiết yếu của cư dân hiện đại trong tương lai và cũng là xu hướng phát triển khu đô thị hiện nay.

Khu căn hộ cao cấp này được phát triển với số vốn 7.400 tỷ. Dự án này là một trong những hành trình mang đến cho những người dân đang tìm kiếm các căn hộ chất lượng một nơi đáng sống và có được sự thuận tiện về mọi mặt khi lựa chọn dự án này.

Khu đô thị Celesta Heights – Dẫn lối cho cuộc sống tương lai

Xu hướng tìm kiếm một nơi sống bình yên với không gian thông thoáng, được gần gũi thiên nhiên là điều mà nhiều người hướng đến hiện nay. Tìm kiếm nơi sống xanh để không chỉ có được nơi an cư chất lượng mà còn là nơi ở tốt cho sức khỏe, tinh thần lẫn thể chất.

Celesta-Heights

Khu đô thị sở hữu nhiều tiện ích vượt trội cho các cư dân

Thấu hiểu những mong muốn của các khách hàng và xu hướng tìm kiếm bất động sản hiện nay. Tập đoàn Keppel Land đã mang đến dự án khu đô thị này với những trải nghiệm đáng giá không chỉ là một nơi ở cao cấp mà còn được đắm chìm vào những cảm xúc thật.

Khu căn hộ này được thiết kế với hệ thống cây xanh, những mảng thiên nhiên được bảo quanh tạo nên sự tươi mát cho khu căn hộ. Yếu tố thiên nhiên được lồng ghép một cách hoàn hảo để giúp khu căn hộ có được không gian thoải mái và mát mẻ hơn.

Bên cạnh đó khu đô thị Celesta Heights còn mang đến cho các cư dân hiện đại một cuộc sống hoàn mỹ với những tiện ích dịch vụ vượt trội, các tiện ích thiết yếu cho nhu cầu sống và đặc biệt yếu tố nghỉ dưỡng được chú trọng để tạo nên nơi ở tuyệt vời cho những cư dân hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.