Những Ưu điểm nổi bật của thành phố bên sông Waterpoint

waterpoint-1

Với lợi thế vị trí rộng lớn, quy mô và hệ thống tiện ích được xem là yếu tố nổi bật. Khu đô thị waterpoint hiện chính là dự án thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và nhà đầu tư quan tâm đến, với mục đích mua để ở và kinh doanh. Dự án đã xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 7 vừa qua.

Quy mô của thành phố bên sông waterpoint

waterpoint-2

Waterpoint bên sông sở hữu quy mô lên đến 355 héc ta

Waterpoint bên sông sở hữu quy mô lên đến 355 héc ta và tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 830, liền kề với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An. 

Ba mặt còn lại của dự án được bao quanh bởi con sông Vàm Cỏ Đông, mang đến cho khách hàng nhiều cảnh quan bắt mắt, êm ái và dễ chịu. Ngoài ra khí hậu tại đây vô cùng trong lành rất thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên miền sông nước.

Chủ đầu tư Nam Long đã dựa trên lợi thế này của Waterpoint để đánh mạnh vào thị trường bất động sản Việt Nam, bằng cách cho quy hoạch trở thành một thành phố bên sông tuyệt đẹp gắn liền với hệ sinh thái tự nhiên.

Dự án thành phố bên sông waterpoint bao gồm đầy đủ các chức năng và tiện nghi nhằm phục vụ tất cả mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Nổi bật những dự án bên trong thành phố có thể kể đến như: bệnh viện, trường học, khu thể thao dưới nước, khu thể thao trong nhà, bến du thuyền, trung tâm thương mại, khu tập gym và trung tâm triển lãm… 

Sản phẩm, dịch vụ waterpoint đa dạng, dễ sở hữu

waterpoint-3

Khu nhà ở lý tưởng bên trong khu đô thị waterpoint

Sản phẩm của khu đô thị waterpoint rất đang dạng và có thiết kế tối ưu hóa không gian ví dụ như: nhà phố thương mại, nhà phố vườn, căn hộ, biệt thự, dinh thự bên sông hoặc biệt thự đơn lập.

Những sản phẩm này đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu đa dạng của từng nhóm khách hàng nhất là nhóm khách hàng mua để ở hoặc đầu tư. Được biết mức giá của dự án chỉ từ 2,3 tỷ đồng/sản phẩm nhà phố, mức chi phí này được đánh giá là phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng mua để ở trong thời điểm hiện nay.

Đề cao chất lượng sống cho dân cư tại khu đô thị waterpoint

Hiện nay các khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh đang có độ nén xây dựng, vì số dân quá đông đã gây ra nhiều áp lực cho hệ thống hạ tầng. Được biết nhu cầu tìm kiếm không gian sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được tiện nghi đang được nhiều người thích thú. 

Chủ đầu tư Nam Long đã nắm bắt xu hướng bằng cách mời những đơn vị tư vấn, quy hoạch hàng đầu trong nước lẫn quốc tế nhằm tạo nên một thành phố vệ tinh sở hữu nhiều ưu điểm. Tại đây mọi nhu cầu từ học tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, giao lưu cộng đồng… đều sẽ được diễn ra xung quanh khu đô thị waterpoint, mọi cư dân không cần phải tốn kém thời gian để ra bên ngoài tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.