Những lợi thế nổi bật khi lựa chọn khu đô thị Mizuki Park

Mizuki-Park-1

Với lợi thế là sở hữu quy mô 26 ha, khu đô thị Mizuki Park đã hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Điều này ngày càng làm rõ mục tiêu trở thành địa điểm mới nhất, tạo điểm nhấn cho Nam Sài Gòn của Mizuki Park.

Mizuki Park sở hữu chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm

Dự án Mizuki Park được hợp tác bởi những nhà đầu tư rất tiềm năng. Nổi bật và gần gũi với chúng ta nhất không thể quên nhắc đến cái tên công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Nam Long có hơn 25 năm đầu tư bất động sản. Tổng tài sản thống kê vào cuối năm 2016 đạt 5.022 tỉ đồng và hiện đang sở hữu hơn 500 ha đất tại những vị trí có chiến lược quan trọng.

Hệ thống tiện ích cao cấp và phong phú

Mizuki-Park-2

Mizuki Park là khu phức hợp với quy mô lớn

Mizuki Park hiện là khu phức hợp với quy mô lớn nên sở hữu đầy đủ các khu chức năng tiện ích và cao cấp. Tại đây có hệ thống trường học, nhà trẻ, nhà hàng, siêu thị, trung tâm y tế và nơi tổ chức các sự kiện… Nhờ vậy nhu cầu hằng ngày của những cư dân sống trong Mizuki Park đều được đáp ứng nhanh chóng, dần khiến cho chất lượng sống trở nên mới mẻ và nâng lên một tầm mức mới.

Môi trường sống lý tưởng

Khu đô thị Mizuki Park đều được bao quanh bởi rạch Ngang, rạch Lào và phủ kín bởi những hàng cây xanh. Đồng thời dự án còn có những kênh đào chảy xuyên suốt trong khu đô thị. Những khu thư giãn, vui chơi giải trí được tạo ra nhằm giúp cho cư dân có không gian lý tưởng để buổi chiều có thể chơi thể thao hoặc đạp xe. Nơi đây sẽ rất phù hợp cho những người yêu thích thiên nhiên.

Sản phẩm phù hợp với giá tiền và đa dạng

Khu đô thị Mizuki Park sở hữu những dòng sản phẩm phong phú và có giá trị. Trong đó căn hộ dòng Flora thường dành cho đối tượng khách có thu nhập trung bình với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn, còn nhà phố và biệt thự có giá từ 6 tỉ đồng/căn và các biệt thự thượng đẳng ven sông. Tất cả đều có mức giá hợp lý với từng nhóm khách hàng tương ứng.

Vị trí tiềm năng

Mizuki-Park-3

Mizuki Park sở hữu vị trí mang tính chiến lược và giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn

Khu đô thị Mizuki Park sở hữu vị trí mang tính chiến lược và giàu tiềm năng tại Nam Sài Gòn. Hệ thống giao thông của Mizuki Park tương đối đã ổn định và đi vào hoàn chỉnh với các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50…

Hệ thống tiện ích liên kết hoàn hảo

Vì tọa lạc tại vị trí chiến lược nên bên cạnh tiện ích nội khu, cư dân sinh sống tại Mizuki Park cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận những khu vực trung tâm khác của thành phố. Cụ thể là khoảng cách từ Mizuki Park đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoặc chợ Lớn, chợ An Đông chỉ cách 4,5km tương đương 15 phút di chuyển. Như vậy sẽ rất thuận lợi để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của cư dân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.