Nhộn nhịp thị trường bất động sản phía Tây với đô thị Waterpoint

Trở lại sau một thời gian dài giãn cách của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản sôi động với thị trường phía Tây TPHCM. Trong đó khu đô thị bên sông Waterpoint vẫn luôn hút khách với những người dân có nhu cầu ở thực lẫn giới đầu tư bất động sản khi dự án hoàn thiện với những sản phẩm được bàn giao trong thời gian qua.

Điểm sáng sau đại dịch của đô thị Waterpoint

Sở hữu lợi thế ngay tại cửa ngõ phía Tây của TPHCM, khu đô thị Waterpoint là dự án được nhiều người quan tâm trên thị trường sau đại dịch. Kể từ khi khởi công đến nay, dự án đã hoàn thành và bàn giao các sản phẩm theo từng phân khu.

Waterpoint-2

Đô thị Waterpoint được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng sau đại dịch

Các hạ tầng của khu đô thị bên sông cũng dần hoàn thiện với một số hạ tầng, hệ sinh thái tiện ích đã đi vào hoạt động phục vụ đời sống cho các cư dân trong khu vực. Chính vì điều đó mà khu đô thị này trở nên nóng trở lại ngay sau khi lệnh giãn cách được dỡ bỏ.

Sự phát triển đa dạng về sản phẩm bất động sản của tập đoàn Nam Long trong khu đô thị Waterpoint đáp ứng cho mọi nhu cầu của mọi khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Từng khu vực đều được tích hợp với các hệ sinh thái riêng biệt để phục vụ cho đời sống.

Khu đô thị được quy hoạch với những tầm nhìn phát triển bền vững cùng với đó là chuẩn mực về hệ thống hạ tầng, công nghệ quản lý và vận hành thông minh để tạo nên những yếu tố giá trị, kiến tạo chất lượng cuộc sống nâng cao và giá trị bền vững trong tương lai.

Đô thị sinh thái Waterpoint tạo sức hút lớn

Đầu tư cho một môi trường sống chất lượng đang là xu hướng và cũng là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người hiện nay. Lựa chọn những khu vực gần với thiên nhiên, hệ sinh thái đa dạng và môi trường trong lành được nhiều người ưu tiên hàng đầu.

Waterpoint-3

Khu đô thị được thiết kế với mảng xanh rộng lớn tạo môi trường sống trong lành

Khu đô thị Waterpoint không chỉ là một khu đô thị hiện đại với các hệ thống tiện ích được tích hợp đầy đủ mà còn là một khu đô thị sinh thái với các cảnh quan tự nhiên xung quanh cùng với đó là sông Vàm Cỏ Đông bao quanh mang đến một môi trường sống chất lượng cho người dân.

Trong khu đô thị này được thiết kế với hàng loạt các công viên sinh thái, công viên trung tâm rộng lớn. Điều này góp phần tạo nên không khí trong lành, mảng xanh tươi mát cho các cư dân trong khu đô thị có được nơi sống hoàn hảo.

Với việc tích hợp các mảng xanh thiên nhiên rộng lớn trải dài trong khu đô thị phù hợp với xu thế sống xanh trong tương lai và đó cũng tạo nên một sức hút lớn cho dự án khu đô thị bên sống này để cải thiện môi trường sống, sức khỏe lẫn tinh thần tại chốn an yên trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.