Khu đô thị Water Point – trải nghiệm mới mẻ cho cư dân

Water-Point-1

Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, dự án Water Point sở hữu vị trí địa lý đắc địa dành cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây đã mang đến những làn gió mới và khác biệt hoàn toàn với chốn xô bồ bên ngoài, cư dân có thể sống hưởng thụ bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Water Point cung cấp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu như học tập, làm việc, mua sắm, vui chơi và đặc biệt là có thể định cư lâu dài.

Khái quát về dự án khu đô thị Water Point

Water-Point-2

Garden house tại khu đô thị Water Point

Water Point được biết đến là thành phố ven sông rộng rãi và tươi mát. Nơi đây thiết kế dạng khu đô thị tích hợp hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. 

Khu đô thị sở hữu địa thế phong thủy tốt và vô cùng thịnh vượng nằm trên bãi bồi được bao bọc bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông. Water Point quy hoạch hiện đại theo mô hình “modern township” đúng chuẩn quốc tế.

Hệ sinh thái tiện ích của khu đô thị Water Point hoàn toàn thỏa mãn tất cả 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu như Sống – học tập – vui chơi – giải trí – mua sắm – làm việc, tất cả đều nhờ được xây dựng trên 4 nền tảng quan trọng: quy hoạch khu đô thị phức hợp với những trường trình tạo điểm đến, hạ tầng kết nối đồng bộ, dịch vụ quản lý vận hành thông minh và công nghệ tiên tiến hiện đại.

Không chỉ tạo cho cư dân môi trường sống lý tưởng, chất lượng rất thích hợp cho bản thân và cả gia đình mà khu đô thị Water Point còn đem đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo, nhằm đáp ứng trọn vẹn những xu hướng sống khỏe, sống bình yên, sống hiện đại, sống tiện nghi và sống kết nối.

Water Point sở hữu vị trí chiến lược quan trọng

Water-Point-3

Khu vực giải trí mua sắm bên trong Water Point

Dự án Water Point Nam Long là chủ đầu tư chính tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 824, xã An Thanh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn cho đến Trung Lương, đây chính là tuyến giao thông quan trọng kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long khác.

Theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt dự án này nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh thành với nhau như: Long An – Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Trong tương lai tuyến đường trên hoàn toàn góp phần thúc đẩy nền kinh tế của khu vực này đi lên.

Không những vậy khu vực này còn sở hữu cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giấy, tuyến đường này được kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương ở huyện Bến Lức. Đây sẽ là tuyến giao thông quan trọng trong việc di chuyển cũng như vận tải hàng hóa dễ dàng hơn từ các tỉnh Miền Đông qua các tỉnh miền Tây. Ngoài ra tuyến đường còn có nhiệm vụ quan trọng hơn chính là kết nối các khu Công nghiệp tại đây đến cảng Hiệp Phước với mục đích thúc đẩy kinh tế tại Bến lức.

Những điều trên cho thấy khu đô thị Water Point chính là một địa điểm đáng sống để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Sống ở nơi đây là sống tận hưởng giữa miền thiên nhiên xanh mát bên cạnh dòng sông hiền hòa, địa điểm trở về bình yên và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.