Khu đô thị Waterpoint đang được phát triển như thế nào?

Trở lại sau một thời gian dài giãn cách hậu Covid, các doanh nghiệp địa ốc liên tục đưa ra những kế hoạch kinh doanh nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Với dự án Waterpoint, thành phố bên sông của tập đoàn Nam Long cũng đã hoàn thiện các hạng mục để đưa vào vận hành và chào đón nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm.

Các hạng mục hoàn thiện của khu đô thị Waterpoint

Nằm ngay khu vực cửa ngõ phía Tây của TPHCM, khu đô thị Waterpoint là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư chiến lược lẫn những người có nhu cầu sở hữu tổ ấm riêng. Tiềm năng phát triển của khu đô thị này là rất lớn nên luôn nóng trên thị trường bất động sản.

Waterpoint-2

Các phân khu của Waterpoint đã hoàn thiện và đang được bàn giao cho khách hàng

Kể từ khi được triển khai đến nay sau hơn 2 năm, Waterpoint đã hoàn thành các phân khu Riviera 1, Aquaria 1 và 2 cùng với hơn 1.000 nhà phố, biệt thự, shophouse để bàn giao cho các nhà đầu tư và cư dân của khu đô thị này.

Những hạ tầng chính của thành phố bên sông cũng được hoàn thiện với hệ thống tiện ích, các câu lạc bộ, bến du thuyền thuộc phân khu Rivera, Aquaria… các tổ hợp thể thao, dịch vụ, giải trí, thương mại cũng đã được hoàn thành để đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó hệ thống kết nối giao thông tuyến xe buýt nội khu và liên vùng cũng đã hoạt động. Hệ thống vinh nước ngọt, rạp chiếu phim, các hệ thống chiếu sáng, an ninh, công viên, câu lạc bộ, vườn của từng phân khu cũng đã được vận hành để phục vụ cư dân.

Các dự án đang mở bán và chuẩn bị ra mắt

Song song với việc bàn giao các dự án, sản phẩm đã hoàn thiện thì bên cạnh đó tập đoàn Nam Long cũng đang triển khai các sản phẩm mới và ra mắt phân khu compound để mang đến những sản phẩm phù hợp cho các nhà đầu tư thời điểm này.

Waterpoint-3

Tập đoàn Nam Long chuẩn bị cho ra mắt khu compound Grand Villa cao cấp

Theo đó, trong khu đô thị Waterpoint tập đoàn Nam Long đã triển khai dự án khu căn hộ giá rẻ Ehome Southgate với mức giá chỉ từ một tỷ đồng. Hiện các sản phẩm này vẫn đang được chào bán với mức giá phải chăng và là một lựa chọn đáng giá cho người có nhu cầu ở thực.

Bên cạnh đó tập đoàn Nam Long trong thời gian sắp tới cũng sẽ cho ra mắt phân khu compound Grand Villa cao cấp. Đây là dòng sản phẩm biệt thự bên sông và là tâm điểm của khu đô thị này, mang đến nơi an cư đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Với sự phát triển và các sản phẩm dần được hoàn thiện hứa hẹn mang đến thị trường bất động sản cuối năm vô cùng nhộn nhịp. Nhất là với khu đô thị tích hợp Waterpoint sẽ đem đến cho thị trường đa dạng các sản phẩm thích hợp theo nhu cầu của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.