Khu đô thị Mizuki Park lựa chọn đáng sống cho gia đình trẻ

Theo dòng xu thể xây dựng khu đô thị tích hợp, tập đoàn Nam Long đã cho ra mắt khu đô thị Mizuki Park. Đây là khu căn hộ với các thiết kế dạng biệt lập condominium để tạo sự riêng tư cho các gia đình trẻ. Dự án khu đô thị này mang đến lợi ích toàn diện để sở hữu một tổ ấm trọn vẹn

Mizuki Park theo dòng xu hướng Modern Township

Sự nổi bật của các vùng đô thị vệ tinh TPHCM đã thúc đẩy một lượng lớn dự án khu đô thị được hình thành với nơi nghỉ dưỡng, an cư đầy giá trị, ổn định cuộc sống cũng như có được một môi trường sống chất lượng hơn tại các vùng ngoại ô thành phố.

Mizuki-Park-1

Khu đô thị Mizuki Park được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp hiện đại

Theo xu hướng bất động sản hiện đại ngày nay, tập đoàn Nam Long đã phát triển nên dự án khu đô thị Mizuki Park theo mô hình hiện đại, tiện nghi với các hệ sinh thái tiện ích tích hợp cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Khu đô thị này được quy hoạch trên diện tích 26ha với 4 nền tảng về hạ tầng giao thông đồng bộ, quy hoạch thông minh, công nghệ quản lý và dịch vụ tiên tiến để tạo ra một cộng đồng các gia đình trẻ năng động, văn minh, thay đổi những diện mạo của thị trường.

Mizuki Park là một mô hình thành phố thu nhỏ với các tiện ích đa dạng, kết nối trong vòng vài bước chân. Bên cạnh đó khu đô thị này còn kiến tạo cảnh quan, môi trường thiên nhiên xanh mát với các khu vực riêng biệt để kiến tạo cuộc sống.

Khu căn hộ đáng sống phía Nam TP.HCM

Với lợi thế về những quỹ đất thuộc vị trí đắc địa, tập đoàn Nam Long và nhà đầu tư bất động sản Nhật Bản đã đem đến Mizuki Park một lối sống đầy tiện nghi và thoải mái. Ứng dụng công nghệ thông minh và tiện lợi để giúp cuộc sống của cư dân hiện đại cải tiến toàn diện.

Mizuki-Park-3

Mizuki Park đem đến một khu đô thị sống chất lượng toàn diện cho mọi thế hệ

Tập đoàn Nam Long chú trọng phát triển về khu đô thị không chỉ hiện đại mà còn là một môi trường đáng sống với các hệ sinh thái tiện ích tích hợp đầy đủ. Các hệ thống giáo dục, y tế được tích hợp đầy đủ để tạo nên một cộng đồng dân cư chất lượng.

Bên cạnh đó yếu tố môi trường sống cũng được chú trọng với các mảng xanh thiên nhiên, khu công viên, vườn Nhật để tạo nên một không gian sống xanh mát cùng với hệ thống sông nước bao quanh ba mặt để tạo ra một sự kết hợp thiên nhiên hoàn hảo.

Chính vì vậy có thể nói Mizuki Park chính là nơi đáng sống tại khu vực phía Nam TPHCM, là nơi cải thiện chất lượng môi trường sống, nuôi dưỡng tâm hồn cũng như nâng cao sức khỏe cho các thế hệ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.