Hoàn thiện cuộc sống với đô thị tích hợp Izumi City

izumi-city-1
Khu đô thị tích hợp Izumi City của tập đoàn Nam Long là một trong những dự án khu đô thị hiện đại được nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt. Vậy dự án này có điều gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy? Mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau đây để hiểu rõ hơn.

Đặc điểm nổi bật của đô thị Izumi City

Dự án Izumi City được phát triển bởi tập đoàn Nam Long và hợp tác cùng với chủ đầu tư đến từ Nhật Bản. Dự án này có quy mô lên đến 170 ha và được phát triển dọc theo sông Đồng Nai ở khu vực phía Đông TPHCM. Đây là mô hình đô thị có nhiều điểm ưu việt.
izumi-city-2
Đô thị tích hợp Izumi City là dự án sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật
Đô thị này là dự án tích hợp nhiều chức năng như nhà ở, thương mại, giáo dục, giải trí, y tế, làm việc… Tất cả hệ sinh thái đều tập trung vào một khu vực và được xây dựng, đầu tư bài bản để mang lại sự chất lượng, đời sống cao cấp cho người dân.
Với những tiện ích đáp ứng cũng như một không gian sống xanh mát trong khu đô thị này, những cư dân hiện đại có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái, có được nơi an cư chất lượng hay nơi nghỉ dưỡng của gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc.
Nâng cao đời sống cũng như có được một nơi an cư tốt nhất thì Izumi City là khu đô thị được nhiều cư dân quan tâm hiện nay. Cộng hưởng với xu hướng dịch chuyển sang các vùng đô thị vệ tinh thì đây là dự án rất phù hợp cho những người có nhu cầu ở thực hoặc đầu tư.

Hoàn thiện cuộc sống tại đô thị hiện đại

Khu đô thị tích hợp này được hình thành trên 5 nhu cầu thiết yếu của cuộc sống gồm: sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm. Với việc quy hoạch các tiện ích cũng như có sự kết nối với cộng đồng dân cư mang lại một sự hoàn thiện cho cuộc sống của mọi người.
izumi-city-3
Khu đô thị mang đến đời sống tiện lợi cho cư dân tương lai
Môi trường sống của khu đô thị này đều được đầu tư và quy hoạch hệ thống cảnh quan cùng những hệ thống cơ bản khác để phục vụ tốt cho đời sống của cư dân. Các công nghệ hiện đại được ứng dụng nhằm mang lại môi trường sống chất lượng, an toàn.
Không chỉ vậy, điều mà dự án khu đô thị Izumi City này được quan tâm lớn chính là các tuyến giao thông kết nối tiện lợi như: TPHCM – Long Thành, Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51, Hương lộ 2, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
Với một vị trí đắc địa cũng như các tiện ích mà khu đô thị này mang lại trong tương lai sẽ mang đến cho các cư dân đời sống thịnh vượng, nâng cao chất lượng sống, có được một nơi an cư thoải mái và đáp ứng đầy đủ nhưng tiêu chuẩn cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.