Mizuki Park – Đô thị đáng mơ ước của thời “bình thường mới”

mizuki-park-1

Khi xã hội ngày càng phát triển thì khái niệm về giá trị sống có những sự thay đổi mới. Không chỉ những không gian sống mang lại sự thoải mái, chất lượng mà còn phải có sự tích hợp hiện đại, tiện lợi cho cư dân. Chính vì vậy dự án Mizuki Park nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người khi đáp ứng được tiêu chí này.

Mizuki Park – Không gian sống đáng mơ ước

Sự hối hả, ồn ào nơi phố thị khiến không ít người gặp phải áp lực, khó khăn và nhất là trong thời buổi dịch bệnh phải liên tục làm việc tại nhà hoặc hạn chế đi lại. Nhờ lợi thế về việc không gian sống xanh nên khu đô thị này mang lại sự thoải mái cho mọi cư dân.

mizuki-park-2

Mizuki Park – Khu đô thị xanh mang lại cuộc sống chất lượng hơn

Những khu vực căn hộ, nhà ở của dự án này đều mang đến những không gian trong lành, mảng xanh lớn để mang lại cho mọi người không gian sống chất lượng, bình yên cũng như có được tâm trạng tích cực hơn khi sinh sống tại đây.

Hệ sinh thái tiện ích và tiện lợi là những gì mà các cư dân sẽ nhận được tại Mizuki Park. Tất cả cư dân đều nhận được những tiện ích nội khu tiện lợi mà không cần phải di chuyển đâu xa, mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho các gia đình hiện đại.

Các khu vực trong đô thị tích hợp này được quy hoạch thông minh, chỉnh trang với các đường đi bộ rộng rãi và thoáng mát, tuyến đường xe đạp và cùng với đó là hệ thống cây xanh bao quanh đô thị lên đến 103.000m3 và 17.000m2 kênh đào, nhiều công viên theo từng chủ đề.

An cư và nâng cao chất lượng cuộc sống

Trong thời buổi hiện đại, những khu vực đô thị ồn ào, tấp nập và xô bồ không còn là sự lựa chọn của nhiều người. Thay vào đó những vùng đô thị vệ tinh lại nhận được sự lựa chọn của nhiều người hiện nay bởi sự chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.

mizuki-park-3

Khu đô thị được quy hoạch bài bản để mang lại không gian sống thoải mái

Khu đô thị Mizuki Park này mang đến nhiều tiện ích dành riêng cho cư dân như hồ bơi, phòng tập gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, thư viện… Mọi tiện ích cho cả gia đình đều được tích hợp toàn diện trong khu đô thị này.

Bên cạnh đó những khu vực căn hộ thuộc Mizuki Park đều được thiết kế không gian mở, mang lại sự rộng rãi, thống thoáng, có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên và mang lại tầm nhìn đẹp để cư dân không có cảm giác bí bách với hướng nhìn ra kênh đào.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển dự án bất động sản của tập đoàn Nam Long và hợp tác cùng nhà đầu tư nước ngoài Nhật Bản thì dự án này không chỉ là một ngôi nhà bình thường mà còn là một không gian sống tiện ích, thoải mái, không gian sống xanh cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.