Grand Villa Waterpoint – Sản phẩm giá trị cho giới thượng lưu

Grand-Villa-Waterpoint-1

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của dự án khu đô thị bên sông, Grand Villa Waterpoint được ví như một tác phẩm nghệ thuật giữa sông nước. Sản phẩm này mang đến một nơi nghỉ dưỡng, an cư chất lượng và thể hiện đẳng cấp cho giới thượng lưu bằng những thiết kế độc đáo, hiện đại và vị trí vàng của khu đô thị này.

Grand Villa Waterpoint – Đáp ứng khẩu vị cho giới thượng lưu

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáp ứng được những tiêu chí và mong muốn hay khẩu vị cho những đối tượng khách hàng này.

Grand-Villa-Waterpoint-2

Grand Villa Waterpoint mang lại sản phẩm chất lượng cho giới thượng lưu

Tìm nơi an cư đẳng cấp, giá trị và có không gian rộng rãi, gần với thiên nhiên là những yếu tố cơ bản nhất mà các giới nhà giàu hiện nay đang hướng đến. Chính vì vậy mà tập đoàn Nam Long đã cho ra mắt sản phẩm cao cấp Grand Villa Waterpoint.

Đây là dòng sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn cũng như nhu cầu của giới thượng lưu hiện nay. Khu dinh thự này được thiết kế với thiết kế hiện đại, không gian rộng lớn, gần với thiên nhiên cũng như mang lại sự riêng tư, biệt lập cũng như nơi ở chất lượng.

Những dinh thự này còn thể hiện đẳng cấp cho cuộc sống và địa vị của giới thượng lưu. Dinh thự mang lại sự sang trọng, cao cấp cũng như đầy đủ các công năng để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và các tiện ích mà khu đô thị bậc nhất phía Tây mang lại.

Thiết kế tạo dấu ấn cá nhân và nơi ở lý tưởng

Grand-Villa-Waterpoint-3

Thiết kế của dinh thự cao cấp mang đến dấu ấn cá nhân đặc sắc

Sản phẩm dinh thự cao cấp Grand Villa Waterpoint này được thiết kế theo mô hình biệt thự bên sông nổi tiếng trên thế giới. Dinh thự có thiết kế theo phong cách nhiệt đới, cùng với không gian mở hiện đại tạo nên đẳng cấp và thổi hồn cho phong cách này.

Bên cạnh đó không gian xung quanh khu dinh thự này được thiết kế với nhiều mảng xanh, không gian sống thoáng đãng, mát mẻ. Điều này mang lại nơi nghỉ dưỡng đích thực cho giới nhà giàu, tạo nên dấu ấn cá nhân với thiết kế đẳng cấp này.

Điểm đặc sắc của khu dinh thự này là sự hòa mình cùng thiên nhiên, mang đến bầu không khí thoải mái, tái tạo năng lượng mỗi ngày cũng như phục hồi sức khỏe từ chính nơi sống chất lượng, cảnh quan tự nhiên xinh đẹp mang lại sự tích cực, lạc quan.

Ngoài ra với sự đa dạng về hệ sinh thái tiện ích của khu đô thị này phục vụ cho đời sống của các cư dân thuận tiện, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, nơi nghỉ dưỡng giá trị và mang đến những trải nghiệm mới mẻ, nâng tầm chất lượng cho cuộc sống của giới thượng lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.