Lợi ích từ việc đầu tư căn hộ Nam Long tại Akari City

Dự án Akari City được tập đoàn Nam Long hợp tác với đối tác Nhật Bản mang đến khu đô thị ánh sáng ở khu vực TPHCM hiện đại, cao cấp và nhiều hệ sinh thái tiện ích. Với việc đầu tư những căn hộ Nam Long trong khu đô thị tích hợp này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho những người có nhu cầu ở thực.

Vị trí đắc địa của căn hộ Nam Long

Dự án Akari City được tập đoàn Nam Long hợp tác với nhà đầu tư Nhật Bản để phát triển tại khu vực phía Tây TPHCM. Dự án này mang đến khu căn hộ với mô hình đô thị tích hợp và đặc biệt là sở hữu vị trí sáng giá khi nằm ở tuyến đường kết nối huyết mạch.

can-ho-nam-long-2

Khu căn hộ Nam Long sở hữu vị trí kết nối vàng với các khu vực lân cận

Điểm lợi thế của dự án khu căn hộ Nam Long này là vị trí sáng giá. Nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt quận Bình Tân được đánh giá là vùng đất vàng trên thị trường bất động sản hiện nay ở khu vực phía Tây của TPHCM.

Với vị trí tâm điểm ở tuyến đường kết nối với các khu vực kề cận cũng như đến trung tâm thành phố thuận lợi tạo nên sức hút mạnh và tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người muốn tìm nơi an cư không quá xa khu vực TPHCM.

Hơn nữa với các tiện ích ngoại khu kề cận kết nối nhanh chóng như trường học, bệnh viện, chợ, khu mua sắm, siêu thị… phục vụ cho đời sống của các cư dân thuận tiện hơn. Ngoài ra vị trí này cũng dễ dàng kết nối với các tỉnh miền Tây với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển.

Sản phẩm căn hộ Nam Long độc đáo

can-ho-nam-long-3

Sản phẩm căn hộ Dual Key mang lại thiết kế độc đáo và mới lạ

Điểm đặc biệt và tạo sự thu hút khi đầu tư vào khu căn hộ Nam Long này là sản phẩm căn hộ Dual Key tại Akari City. Đây là sản phẩm mới mẻ trên thị trường với thiết kế độc đáo, đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của thị trường về nhà ở.

Căn hộ này là sự kết hợp của dạng căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ studio. Như vậy khi đầu tư vào sản phẩm này, mọi người sẽ có được căn hộ kép 2 trong 1. Cả 2 căn hộ đều được thiết kế đầy đủ công năng và độc lập để tạo sự riêng tư nhưng vẫn có thể kết nối đồng bộ.

Với sự linh hoạt, độc đáo của căn hộ này đáp ứng được nhiều nhu cầu của thị trường, có thể sử dụng theo nhiều mục đích như để ở, đầu tư hoặc vừa ở vừa đầu tư, cho thuê… Giải pháp này giúp tối ưu chi phí cũng như mang lại giá trị bền vững cho mọi người.

Đặc biệt là những gia đình nhiều thế hệ sẽ có được nơi ở tốt nhất tại khu căn hộ Akari City, tạo dựng cuộc sống riêng lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối với các thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.