DỰ ÁN IZUMI CITY – SẢN PHẨM CỦA SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG

Nam Long Group đặt ra mục tiêu là kiến tạo một khu đô thị tích hợp đáng sống, kỳ vọng trở thành trái tim của quần thể khu đô thị phía Đông. Với mục tiêu chiến lược rõ ràng đó, tập đoàn Nam Long đã bắt tay với rất nhiều những đối tác lớn, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước và cho ra mắt dự án khu đô thị tích hợp Izumi City Đồng Nai.

Ở dự án này, với sự góp mặt của rất nhiều những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, cho thấy sự chuyên nghiệp cùng sức hút rất lớn của dự án nghìn tỷ tại khu vực thành phố Biên Hòa. 

Những tên tuổi nổi bật trong sự hợp tác:

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long Group tự hào là một nhà đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với tiềm lực kinh tế vững mạnh, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là yếu tố giúp cho Nam Long Group nhận được hàng loạt các sự tin tưởng và hợp tác từ phía các đối tác trong nước và quốc tế.

Một trong những đối tác hàng đầu, cùng Nam Long Group thực hiện dự án kiến tạo nên một khu đô thị tích hợp Izumi City sầm uất đó là  Hankyu Hanshin Properties Corporation. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đối tác Nhật Bản được biết đến là nhà đầu tư uy tín của hàng loạt các dự án từ du lịch, khách sạn, giao thông vận tải…Việc hợp tác giữa tập đoàn Nam Long và Hankyu Hanshin sẽ không chỉ dừng lại ở phát triển nhà ở, mà sâu rộng hơn có thể là thương mại, dịch vụ…

Để dự án có thể đạt được chất lượng sản phẩm cao nhất, và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế thì Nam Long Group đã lựa chọn đơn vị WATG là đối tác thiết kế cho dự án Izumi City. Cùng với đó là các đối tác thiết kế đô thị TWOG, tư vấn cảnh quan…

WATG là một trong những công ty có tiếng tăm rất lớn trong giới thiết kế, khi quy tụ lên tới 500 chuyên gia sáng tạo và đồng hành, có mặt hầu hết tại các quốc  gia trên thế giới với dấu ấn riêng biệt của mình. Có thể nói, dự án Izumi City sẽ là sản phẩm đem lại làn gió mới mẻ cho khu đô thị phía Đông Sài Gòn.

Khâu thiết kế cảnh quan và quy hoạch của dự án khu đô thị tích hợp Izumi City được Nam Long Group hợp tác với đối tác tầm cỡ quốc tế đó là Belt Collins International (HK) Limited. Đây là công ty thành công với rất nhiều dự án lớn trên thế giới khoảng 2000 dự án. Có thể nói, đây là công ty hội tụ những kiến trúc sư bậc thầy, chắc chắn sẽ phù phép cho dự án Izumi City một không gian sống bền vững và gắn kết cộng đồng.

Ngoài những đối tác từ nước ngoài, thì Nam Long Group cũng hướng tới rất nhiều những công ty Việt Nam để thiết kế và thi công cho thiết kế khu đô thị tích hợp Izumi City. Đơn vị thiết kế kiến trúc đô thị TWOG được thành lập năm 2004, đã tạo được thương hiệu riêng và thành công ở rất nhiều dự án. Sự hợp tác này đem lại cho khu đô thị Izumi City những nét văn hóa kết hợp giữa Á Đông và vẻ đẹp quốc tế.

Đây là dự án mà Nam Long Group bỏ ra rất nhiều tâm huyết, nên rất nhiều đối tác ở nhiều khâu và công đoạn được hợp tác như: Aurecon (Úc) chuyên thiết kế cơ điện hạ tầng, tư vấn khối lượng dự án Arcadis (Hà Lan), cơ điện ICIC…

Dự án khu đô thị Izumi City – kiến tạo bức tranh hoàn mỹ khu vực phía Đông:

Khu đô thị tích hợp Izumi City được hợp tác và xây dựng giữa tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật Bản với quy mô lên tới 170hecta.

Đây là khu đô thị được chắt lọc những điểm ưu việt của các khu đô thị tích hợp trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tại chỗ từ nhu cầu sống, vui chơi, học tập làm việc và mua sắm.

Đặc biệt lấy khách hàng là trọng tâm, Nam Long Group hướng đến xây dựng khu đô thị tích hợp đa tiện ích, khách hàng ở tại căn hộ Izumi City không chỉ là sống mà còn là trải nghiệm và tận hưởng.

Tập đoàn Nam Long nhấn mạnh rằng mong muốn xây dựng và phát triển dự án này thành một “modern township” theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đa nhu cầu, tạo không gian sống xanh, như một thành phố thu nhỏ.

Với tốc độ đô thị hóa và phát triển của hàng loạt các dự án xung quanh, thì dự án Izumi City khi đi vào hoạt động sẽ là cầu nối, kết nối các khu đô thị xung quanh, tạo điều kiện phát triển vượt bậc trong tương lai.

Với vai trò thu hút khách hàng, kết nối giao thương kinh tế thì khi dự án hoàn thành sẽ giúp cho bộ mặt của khu vực phía Đông hoàn toàn thay đổi. Tạo nên một khu vực với quần thể đô thị phát triển bậc nhất, sầm uất và hiện đại.

Dự án Izumi City của tập đoàn Nam Long vừa được tiến hành mở bán ở giai đoạn đầu tiên với phân khu 1A, giai đoạn đầu sẽ cho ra mắt khoảng  275 sản phẩm các loại. Phân khu này được quy hoạch gần trục thương mại với hệ thống an ninh đa lớp và an toàn. Phân khu này khách hàng sẽ tận hưởng trọn vẹn không gian riêng tư, và sự tiện nghi đa dạng của khu đô thị.

Với tiêu chuẩn quốc tế, dự án Izumi City của tập đoàn Nam Long hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn, cùng chất lượng sống đẳng cấp. Được thiên nhiên ưu ái với môi trường sống trong lành, và vị trí đẹp, đây chính là yêu tố thu hút các nhà đầu tư và các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế giúp cho dự án thành công hơn bao giờ hết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.