Water Point – niềm tin tưởng của mọi nhà

Water-Point-1

Chúng ta đã không còn gì quá xa lạ với chủ đầu tư tập đoàn Nam Long – 1 trong 50 công ty kinh tế tốt nhất trên thị trường hiện nay. Từ các công trình khu đô thị chúng ta cũng thấy được một phần nào đó chất lượng vậy thì sau đây chúng ta hãy cùng đến với dự án Water Point – niềm tin tưởng của mọi nhà.

Thành phố ven sông Water Point với nhiều tiềm năng

Water Point Bến Lức là một dự án do Công ty Cổ phần Southgate – hợp tác với thêm 4 đơn vị bao gồm có: Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp theo tỉ lệ như sau 50% – 35% – 10% – 5% làm chủ đầu tư. Trong đó thì tập đoàn Nam Long và Tân Hiệp nắm giữ tỷ lệ chi phối trong dự án này.

“Tọa độ vàng” của khu đô thị Water Point

Khu đô thị này được xây dựng ngay trên mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trọng điểm thị trấn Bến Lức. Ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Đây được xem “tọa độ vàng” bởi có đầu mối giao thông cả về những đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa Tp.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Water-Point-2

Từ vị trí tọa lạc như chúng ta đã thấy sẽ rất tiện lợi với dân cư khi tiếp cần cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt những tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía Nam mà Long An là địa phương được phân tách nắm giữ lợi thế tranh giành rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa Tp.HCM có Đồng bằng sông Cửu Long. Làm cho vị trí của nó trở nên vô cùng thuận tiện với các tuyến đường giao thông đến các khu vực khác.

Khu đô thị Water Point Nam Long được tích hợp hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp giúp thỏa mãn nhu cầu về mặt sinh sống và nghỉ ngơi của cư dân khi sinh sống tại đây: 

  • Công viên trung tâm rộng 25 ha.
  • Club House rộng 3ha, trung tâm văn hoá, giải trí.
  • Khu giáo dục từ mầm non tới đại học rộng 17ha.
  • Khu dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe.
  • Đường ven sông Vàm cỏ đông dài 5,8 km.
  • Bến du thuyền viễn thông, hệ thống kênh đào nội khu.
  • Khu tôn giáo: Nhà thờ và Chùa

Water-Point-3

Ngoài ra nó còn được thiết kế theo chức năng bao gồm có 6 phân khu chính đó là: South Gate, Central Park, River 1, River 2, Aquaria và The Marina.

Đó là tất cả các thông tin cũng như ưu điểm mà dự án Water Point có được. Từ những ưu điểm đó mang đến cho cư dân những tiện nghi tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống và nâng cao chất lượng của khu đô thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.