Trải nghiệm bộ sưu tập “sống xanh” của dự án Nam Long

du-an-nam-long-3

Tìm kiếm không gian sống xanh với hệ sinh thái được trang bị đầy đủ là xu hướng an cư hiện nay của nhiều người. Chính vì điều đó mà các dự án Nam Long đã phát triển nên những khu đô thị đầy đủ các yếu tố về nhu cầu sống thiết yếu cũng như mang lại môi trường sinh thái chất lượng cho mọi người.

Khu đô thị Mizuki Park

Tiêu chí chọn lựa các khu đô thị hiện nay của mọi người ngày càng khắt khe hơn. Một khu đô thị được lựa chọn để an cư không chỉ thỏa mãn các tiêu chí về pháp lý minh bạch, giá cả phù hợp mà còn là môi trường sống và tiện ích được trang bị đầy đủ.

du-an-nam-long-1

Mizuki Park có thiết kế hệ sinh thái tự nhiên với các công viên cây xanh

Từ những nhu cầu này, dự án Nam Long đã phát triển nên khu đô thị tích hợp hàng đầu hiện nay là Mizuki Park. Đây là mô hình đô thị kiểu mẫu theo xu hướng hiện đại với các ưu điểm về hệ sinh thái tiện ích đa dạng cùng với không gian thiên nhiên xanh mát.

Không gian xanh được thiết kế đồng bộ với khu dân cư cùng sự kết hợp của hệ thống kênh đào mang lại sự tươi mát cũng như tạo ra một cảnh quan sinh động. Bên cạnh đó hệ thống 8 công viên còn mang lại không khí trong lành, sảng khoái cho mọi người.

Các cư dân sinh sống trong đô thị này sẽ có được một môi trường sống chất lượng, tận hưởng không gian thơ mộng cùng với việc cải thiện sức khỏe trong bầu không khi thư thái, thoải mái, không còn ô nhiễm khói bụi xung quanh.

Khu đô thị Waterpoint

Nằm ở khu vực Tây Nam của TPHCM, khu đô thị Waterpoint được xây dựng và thiết kế đúng điệu về cuộc sống xanh, tràn đầy năng lượng và tận hưởng sự thoải mái, thư giãn tại khu đô thị hiện đại cũng như các hệ sinh thái tiện ích toàn diện.

du-an-nam-long-2

Khu đô thị Waterpoint của Nam Long có mảng xanh bao phủ mọi khu vực

Đô thị tích hợp Waterpoint thuộc dự án Nam Long được quy hoạch trên diện tích đất rộng lớn và được phân chia thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi một khu vực đều có những chức năng riêng biệt để phục vụ cho nhu cầu sống của người dân.

Điểm nổi bật của khu đô thị này chính là kiến tạo nên mảng xanh thiên nhiên khắp toàn bộ khu vực. Xuyên suốt khu đô thị là các cảnh quang cây xanh dọc đường cùng với đó là hệ thống các công viên chủ đề, mang đến môi trường sinh thái tự nhiên đa dạng.

Không chỉ vậy, Waterpoint còn là một đô thị bên sông đáng sở hữu khi được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông và hệ thống kênh đào tạo dòng chảy tự nhiên len lỏi và các khu vực. Với cảnh quang thiên nhiên tươi mát sẽ giúp cho mọi cư dân có được cuộc sống chất lượng, không khí mát mẻ và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.